Thủ thuật máy tính

Tỷ giá Bitcoin | Xem giá của bitcoin, ETH, XRP, LTC, DOGE, ZEC

Thị trường bitcoin đang dần ấm lên bởi các loại bitcoin liên tục được lên sàn, giá các loại coin thường xuyên lên xuống, để lắm được tỷ giá của tất cả các loại tiền này lên xuống các bạn có thể xem chi tiết tại cryptocompare.com tại đây các bạn có thể theo dõi diễn biến của tất cả các loại tiền ảo đã lên sàn và những thống kế biến động từng giây, từng phút đến tất cả thời gian lên xuống của từng loại coin.

Tỷ giá Bitcoin | Xem giá của bitcoin, ETH, XRP, LTC, DOGE, ZECĐứng đầu là bitcoin như các bạn đã biết thì bitcoin được nói đến nhiều nhất, và bitcoin có giá trị lớn nhất hiện nay, tại thời điểm hiện tại 1 bitcoin tương đương $2,374 khoảng gần 50 triệu VND. Tuy vậy để đào bitcoin cần những cấu hình máy đào khá cao mới có thể giải được thuật toán trong thời điểm hiện tại. Càng nhiều người đào, số lượng bitcoin dần cạn kiệt và tăng độ khó. Vậy hiện nay các dân đào bit quay sang đào các loại coin mới có giá trị thấp hơn nhưng lại dễ đào phù hợp với những trâu cầy bình dân. Hiện nay mọi người đào phổ biến là Ethereum (ETH) hoặc ZCash (ZEC) và một số loại khác mà người đào cảm thấy có thu nhập tốt là được.

Tỷ giá Bitcoin | Xem giá của bitcoin, ETH, XRP, LTC, DOGE, ZECCách nhận biết các loại tiền coin lên xuống, màu xanh là đang tăng lên được tính bằng % so với thời điểm trước đó.

Tỷ giá Bitcoin | Xem giá của bitcoin, ETH, XRP, LTC, DOGE, ZECNgược lại là màu đỏ màu cảnh báo là đang giảm xuống

Biểu đồ các bạn có thể xem theo từng này, tuần, tháng, năm

Tỷ giá Bitcoin | Xem giá của bitcoin, ETH, XRP, LTC, DOGE, ZECNếu đầu tư vào bitcoin các bạn cần phải tham khảo và theo dõi sát các loại tiền coin này. Đầu tư lãi xuất cao cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận dủi do nếu coin của bạn bị giảm. Hãy tự tin và lắm bắt thời cơ để đạt được thành công.

Còn đầu tư các trâu cày bitcoin thì bạn cứ đầu tư mạnh tay một tý, vì có rất nhiều loại coin cho các bạn lựa chọn đào cho từng loại máy cấp độ từ dễ đến khó, vì vậy hãy đầu tư một dàn trâu mạnh để thu lợi nhuận cao nhất có thể

Related posts

Mini Key Log – Phần mềm ghi lại hoạt động của máy tính – Laptop

Quantri

Hướng dẫn sử dụng công cụ ẩn trên win 10 mà 90% người dùng không biết

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ethtrade đầu tư Bitcoin Etherum

Quantri

Leave a Comment