Phần mềm máy tính

Tất cả phần mềm hệ thống cho các bản Win xp win 7 win 8 và win 10

Bạn gặp vấn đề khi khởi động một trò chơi hay một chương trình nào đó do bị thiếu một phần mềm hệ thống? Bạn làm biếng phải cài lại các phần mềm hệ thống khi cài đặt lại máy? Bạn phải mất công đi tìm từng cài đặt nhỏ cho chương trình hoặc game mà bạn đang muốn sử dụng. Theo mặc định thì các phần mềm hệ thống phải được cài đặt tương thích với hệ điều hành và thích hợp với trò chơi. Bây giờ bạn không cần phải làm việc này nữa, đã có System software windows thực hiện thay bạn. Trình cài đặt sẽ chỉ nâng cấp những thành phần nào tương thích với hệ điều hành, tự động cài đặt đúng phiên bản, đúng bản bit và sẽ tự động nhắc nhở bạn nếu cần phải khởi động lại máy nếu cần thiết.

Từng phần về các phần mềm hệ thống:

DirectX – Thư viện thực thi cho người dùng cuối sẽ cập nhật phiên bản hiện tại của DirectX – được xây dựng trong Windows® công nghệ cho phép bạn chạy một tốc độ cao đa phương tiện và các trò chơi trên máy tính.

Tất cả phần mềm hệ thống cho các bản Win xp win 7 win 8 và win 10Microsoft Visual C ++ – phân phối Visual C ++ cài đặt các thành phần thời gian chạy của các phương tiện cần thiết để thực hiện các ứng dụng C ++, được phát triển với Visual Studio C ++.

Tất cả phần mềm hệ thống cho các bản Win xp win 7 win 8 và win 10NET Framework – .NET Framework Runtime và các tập tin liên quan cần thiết để chạy và phát triển các ứng dụng cho NET Framework.

Tất cả phần mềm hệ thống cho các bản Win xp win 7 win 8 và win 10Windows Media Video 9 – phiên bản dựa trên Windows Media Video 9 koderadekodera cho phép mã hóa và chỉnh sửa các ứng dụng để hỗ trợ Windows Media Video 9 codec trong file chứa như AVI.

Tất cả phần mềm hệ thống cho các bản Win xp win 7 win 8 và win 10

OpenAL – trước đây là miễn phí để phân phối đa nền tảng giao diện lập trình ứng dụng (API) để làm việc với âm thanh. Một tính năng quan trọng là làm việc với âm thanh trong không gian 3D và việc sử dụng các hiệu ứng EAX. Được hỗ trợ bởi Creative.

Rapture3D – một chương trình để tái tạo cảm giác của sự hiện diện bằng cách thay thế truyền thống Phần mềm-trình điều khiển trong phiên bản cải tiến của họ. Với sự giúp đỡ của mình trong trò chơi có thể dễ dàng xác định ví dụ nơi kẻ thù hoặc các bước nơi vụ nổ xảy ra và những thứ tương tự.

PhysX NVIDIA – một phần mềm cross-platform để mô phỏng một loạt các hiện tượng vật lý. Ageia ban đầu được phát triển bởi công ty cho CPU PhysX vật lý của nó. Sau Ageia đã được mua bởi các nVidia, sản phẩm trở thành tài sản của công ty nVidia, tiếp tục phát triển hơn nữa của nó. nVidia đã thích nghi động cơ để tăng tốc tính toán vật lý trên chip đồ họa của nó với kiến trúc CUDA. PhysX cũng có thể thực hiện tính toán sử dụng một bộ xử lý truyền thống.

Tất cả phần mềm hệ thống cho các bản Win xp win 7 win 8 và win 10PhysX Legacy NVIDIA – phải được cài đặt cho các trò chơi phát hành vào cuối năm 2007 hoặc sớm hơn. Nếu các trò chơi được phát hành trong giai đoạn này, để làm việc một cách chính xác với các phiên bản phần mềm PhysX 9.12.0613, nhưng không làm việc với các phiên bản sau, bạn phải cài đặt PhysX Legacy.

Lite RuntimePack – Bộ đề xuất các tập tin tránh * Thời gian chạy Lỗi * nếu không phải tất cả, sau đó hầu hết các thông điệp và phương pháp tiếp cận (đề nghị để cài đặt) cho hệ điều hành từ Windows XP lên Windows 8 (x86 / x64).

Nền tảng java – là một công nghệ dùng để phát triển các ứng dụng mà làm cho Internet hoạt động thú vị hơn và thoải mái. Java khác với ngôn ngữ lập trình javascript, mà là một công nghệ đơn giản để tạo các trang web và chỉ được thực hiện trong một trình duyệt.

Tất cả phần mềm hệ thống cho các bản Win xp win 7 win 8 và win 10Adobe Flash Player– là một công cụ không thể thiếu để phát lại đa phương tiện tương tác Flash-nội dung (file FLV, SWF) trong các trình duyệt khác nhau và hệ điều hành.

Tất cả phần mềm hệ thống cho các bản Win xp win 7 win 8 và win 10

Shockwave Player Get Adobe – được thiết kế để trao quyền cho các trình duyệt Web truyền thống trong lĩnh vực thông tin và tương tác với người dùng. Các ứng dụng chính: hoạt hình vector ba chiều, các ứng dụng web tương tác, chơi trò chơi video. Nó được sử dụng như là một plugin cho trình duyệt của bạn trình duyệt Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox , Safari, Opera, Netscape, Netscape- tương thích và vân vân.

Adobe AIR – một thời gian chạy đa nền tảng cho phép các nhà phát triển để sử dụng các tiêu chuẩn HTML / CSS, Ajax, JavaScript, phần mềm Adobe Flash Professional và Adobe Flex và ngôn ngữ ActionScript cho việc triển khai các ứng dụng web được thực hiện như các ứng dụng client độc lập và không phải chịu những hạn chế, kết hợp với việc sử dụng một trình duyệt.

Tất cả phần mềm hệ thống cho các bản Win xp win 7 win 8 và win 10Silverlight microsoft – là một nền tảng phần mềm, trong đó bao gồm trình duyệt plug-in cho phép bạn chạy các ứng dụng có chứa hình ảnh động, đồ họa vector và clip âm thanh-video.

Tất cả phần mềm hệ thống cho các bản Win xp win 7 win 8 và win 10

XNA Framework Redistributable microsoft – nó cho phép các nhà phát triển trò chơi để tránh nhiều trục trặc kỹ thuật phát sinh khi viết mã, cũng như cung cấp một sự giảm đáng kể trong chi phí của sản phẩm cuối cùng. Bên cạnh đó, nhờ các lập trình viên có thể tạo XNA trò chơi hoàn toàn mới với đồ họa chất lượng cao. XNA toolkit ban đầu được phát triển để phát huy tối đa tạo điều kiện cho sự phát triển của trò chơi dành cho Xbox và PC, chạy Windows.

Microsoft XML – một tập hợp các dịch vụ cho phép các ứng dụng viết bằng JScript, VBScript và các công cụ phát triển của Microsoft, để xây dựng các ứng dụng cho Windows, dựa trên XML.

Media Player Get Firefox Windows Plugin – Một plugin cho trình duyệt Mozilla Firefox cho phép bạn tích hợp nó vào Windows Media Player. Bằng cách cài đặt plugin này, người dùng sẽ nhận sự ủng hộ của nhiều dịch vụ web mà phát sóng streaming audio / dữ liệu video trên Internet. Microsoft Windows Media Player Firefox Plugin tương thích với Windows Media Player chơi phiên bản 6.4 và cao hơn, bao gồm cả phiên bản thứ 11 của media player phổ biến.

Unity Web Player – cho phép bạn thưởng thức nội dung lớn được tạo ra trong Unity, ngay trong trình duyệt của bạn; nó sẽ tự động cập nhật khi cần thiết.

Tất cả phần mềm hệ thống cho các bản Win xp win 7 win 8 và win 10Codec  – Một video codec, mà tiền thân là Intel Indeo và phát triển bởi Intel. Codec có chất lượng hình ảnh tốt, một phạm vi rộng lớn của tốc độ bit, trong khi chơi, và do đó cơ hội suy pixel

Related posts

K Lite Codec Full – Phần mềm xem tất cả định dạng video, nhạc

Quantri

CCleaner – Speed up computer Software reviews and Free download

Quantri

Battery Optimizer 3.0.3.5 – Cải thiện tuổi thọ PIN cho Laptop

Quantri

Leave a Comment