Game android

Tải game phục kích về điện thoại Android, iphone, ipad mới nhất

Download game phục kích mobile cho điện thoại chơi game bắn súng trên điện thoại miễn phí. Phục kích là game giống với game đột kích trên máy tính (PC) nay có thể chơi trên điện thoại rồi không cần ra tiệm nét cũng có thể chiến đấu tại nhà. Bạn sẽ được trải nghiệm kho vũ khí tối tân nhất hiện nay với kho báu vật tuyệt vời không thể từ chối.

Các bạn có thể tải game phục kích cho điện thoại android như samsung, oppo, lenovo, sonny, LG, HTC … hỗ trợ hầu hết các hãng điện thoại chạy hệ điều hành android … Tải phục kích cho iphone, ipad (Hệ điều hành IOS) hiện chưa có phiên bản chơi trên windowsphone (Lumia, microsoft). download phuc kich. Bạn nào chưa có tài khoản VTCGAME thì xem hướng dẫn đăng ký tài khoản phục kích vtc tại đây

Tải game phục kích về điện thoại Android, iphone, ipad mới nhấtDownload phục kích file .APK

(File .apk hỗ trợ điện thoại android và bluestack)

Hoặc trên điện thoại android các bạn vào CHplay tìm phục kích và tải về

Nếu trên iphone, ipad các bạn vào App store tìm phục kích và tải về

Phục kích rất tuyệt vời có thể chơi ở chế độ thực tế ảo (VR) có nghĩa là bạn chơi game như đang chiến đấu thực sự trên không gian thật có thể làm bạn choáng khi súng bắn vào bạn, hay bị một quả lựu đạn nổ làm chấn động màn hình cực kỳ mới lạ, riêng  ở điểm này hơn hẳn PC rồi.

Tải game phục kích về điện thoại Android, iphone, ipad mới nhấtChế độ và màn chơi đấu súng ngắm Sniper, Cận chiến chơi dao, Pistol, Lựu đạn, 1vs1, Zombie. Để download game phục kích các bạn cần có kết nối wifi, hoặc download file apk trên máy tính rồi chép vào thẻ nhớ hoặc điện thoại để cài game phục kích vào điện thoại. Và yêu cầu khi chơi game phục kích cần có kết nối internet như wifi thì càng ngon, hoặc kết nối bằng 3G, 4G để chơi online

Tải game phục kích về điện thoại Android, iphone, ipad mới nhấtTrước đây chỉ có phiên bản đột kích (CF) trên mobile do trung quốc phát hành cũng có thể chơi online nhưng không phải phiên bản tiếng việt nên rất khó chơi, và đặc biệt không có bạn chơi nên rất chán nay VTC game đã chính thức phát hành game CF mobile thật là tuyệt vời đúng không nào.

Tải game phục kích về điện thoại Android, iphone, ipad mới nhấtKhông còn nghi ngờ gì nữa đột kích trên mobile đã hiện diện nào hãy nhanh tay download phuc kich về điện thoại ngay !!

Related posts

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản game Phục kích – Đột kích mobile

Quantri

Download Game Clash of Clans | Game chiến thuật triệu người chơi

Quantri

Tải game icá bắn cá online | Game bắn cá cho điện thoại android

Quantri

1 comment

Leave a Comment