Game android

Tải game icá bắn cá online | Game bắn cá cho điện thoại android

Game i cá là game đang nổi nhất hiện nay, với hàng triệu người chơi trên điện thoại, chơi i cá trên tivi box, bắn cá ăn xu hiện nay được coi là môn giải trí những lúc rảnh, có thể kết nối bạn bè trên facbook, gét ai thì ném gạch cho treo luôn không bắn được cá. Đặc biệt là có 11 màn chơi giống với bắn cá siêu thị ở các trung tâm trò chơi lớn nay được mang vào điện thoại của bạn, gồm có 4 nàng tiên cá huyền thoại, và 3 boss khi bạn bắn hạ được nàng tiên cá thì bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng.

Tải game icá bắn cá online | Game bắn cá cho điện thoại androidVới 8 loại súng với 8 cấp độ bắn từ nhỏ tới lớn, súng càng lớn thì bắn càng được nhiều nàng tiên cá, và các loại cá to và càng được nhiều vàng.

Game có chế độ thách đấu gồm từ 2 người chơi đến 4 người chơi nếu bạn là người chiến thắng bạn sẽ nhận được một kho vàng cực lớn.

Tải game icá bắn cá online | Game bắn cá cho điện thoại androidThi thoảng bạn bắn được Vòng quay đại dương và có cơ hội nhận bom quét sạch cá, tăng % vàng nhận được khi bắn cá.

Trong khi bắn cá i cá còn tăng tương tác bằng cách thể hiện tình cảm hay gét bằng cách tặng nhau những bông Hoa hồng, Trái tim, Nhẫn, hay ghét ai thì Chọi Gạch, Chọi mắm ruốc cực đã xả stress mọi lúc mọi nơi.

Tải game ica về điện thoại android

Khi thấy cá Thần tài, Cóc Ngậm Vàng, thì hãy mở súng lớn nhất có thể để bắn hạ cóc vàng và cá thần tài, bạn sẽ là người giàu nhất cho mà coi

Hết lại có đó chính là tính năng đăng nhập hàng ngày nhận vàng, kết bạn trên facbook cũng nhận được vàng, mời bạn bè bắn cá ăn xu cũng nhận được vàng… Cứ bắn cá ăn xu tẹt ga hoàn toàn miễn phí.

Những hình ảnh trong game bắn cá ăn xu (Bắn cá siêu thị)

Tải game icá bắn cá online | Game bắn cá cho điện thoại androidCòn chờ gì nữa hãy tải ngày game bắn cá ăn xu (Bắn cá siêu thị ) về điện thoại để kiếm vàng, kiếm bạn nào

Tải game ica về điện thoại android

Chúc các bạn chơi game bắn cá vui vẻ

Related posts

Game cô gái hái dâu tay làm kem – Strawberry Shortcake Berry Rush

Quantri

Tải game Asphalt 8: Airbone cho điện thoại và hướng dẫn

Tải game phục kích về điện thoại Android, iphone, ipad mới nhất

Quantri

Leave a Comment