Game PC

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS tựa game gây bão Steam | Game PUBG

Thời gian gần đây tựa game Playerunknown’s Battlegrounds đã mở cửa early access ở hệ thống Steam và trở thành cơn sốt cho những người đam mê game nhập vai bắn súng và sinh tồn.  Mất khoảng 650.000 VNĐ tương đương 30 USD để được sở hữu chính thức trò chơi này xem thêm tại cửa hàng steam:

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS tựa game gây bão Steam | Game PUBGPUBG là trò chơi nhập vai bắn súng để sinh tồn, với phong cách giống với The Last Man Standing và H1Z1. Cách chơi chỉ đơn giản là bạn và 99 người chơi khác được đưa đến một đảo là tàn tích đã trả qua một cuộc chiến, bây giờ bạn phải tìm cách để tiếp tục sinh tồn bằng cách lẩn trốn hoặc tiêu diệt các đối thủ khác. Game yêu cầu người chơi có sự tính toán, chiến thuật rõ ràng cộng với một kĩ năng hoàn hảo để trở thành người sống sót cuối cùng của trò chơi.

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS tựa game gây bão Steam | Game PUBGBạn sẽ lựa chọn nơi để nhảy dù khỏi máy bay và đi vào những căn nhà để lượm nhặt vũ khí, phụ kiện, máu, trang bị. Sau những khoảng thời gian nhất định khu vực sống sẽ được khoanh vùng và sẽ thu lại một cách ngẫu nhiên, những người không nhanh chân di chuyển vào vòng tròn sống sót. Bạn có thể lao ra ngoài và bắn người chơi khác hoặc lẩn trốn để sống sót. Chiếc vòng sẽ thu lại đến khi không còn ai ở trên bản đồ ngoài bạn.

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS tựa game gây bão Steam | Game PUBGBattlegrounds có nhiều cách chơi như chơi một mình, chơi 2 người (duo) hoặc squad ( chơi 3-4 người). Với mỗi chế độ chơi bạn nên có chiến thuật khác nhau và nếu chơi nhiều người thì bạn cần phải có những người đồng đội hiểu ý để có kết quả tốt nhất.

Tải game tại đây: Tải game từ Steam

Nếu thấy hay và hữu ích đừng quên chia sẻ giúp mình có thêm động lực đóng góp nhiều bài hay hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website và chúc các bạn có một ngày vui vẻ

Related posts

Mods GTA 5 – Mod súng người nhện – V – Just Cause 2 mod – PC

Quantri

Hướng dẫn chơi game cấu hình cao cho máy yếu | Gaming Cloud

Quantri

Download Game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Leave a Comment