Dạy bé học và khám phá

Phương pháp dạy bé mẫu giáo chăm học và học giỏi

Ngay từ những này đầu đi học bé đã không thích đi, nhưng có những bé lại rất thích học, và thích đi học. Mỗi bé có một sở thích khác nhau, nếu bắt bé học bé sẽ không thích, mà trẻ con thì thích gì làm lấy. Vậy nên muốn bé thích học cần phải có cách dạy, kết hợp với các trò chơi, dạy bé học khi bé đang vui sẽ có kết quả tốt.

Các bé đến lớp sẽ được học và chơi các trò chơi, vì vậy bé sẽ thích thú học và ghi nhớ được bài học, khi về nhà bố mẹ dạy thì lại quát tháo, bắt bé phải học vì vậy bé sẽ không muốn học, thậm trí sợ học.

Ngoài giờ học các mẹ nên cho bé xem thêm các video dạy bé học, như video dạy bé học đếm số, dạy bé học phát âm, dạy bé học các phép tính cộng trừ, qua các video có hình mình họa, đếm các con vật, chơi các trò chơi dạy học giúp bé tự giác học tốt hơn, và bé học được một cách dễ dàng mà chính bé cũng không hề biết là mình đang học và cảm thấy dễ hấp thu hơn.

Các mẹ hãy đăng ký kênh : Dạy bé học và khám phá

Sau khi nhấn vào nhút đăng ký mỗi ngày bé sẽ nhận được các video dạy bé học mới nhất.

Phương pháp dạy bé mẫu giáo chăm học và học giỏi

Việc học kết hợp với chơi các bé sẽ học một cách tự nhiên nhất.

Bé nhà mình 2 tuổi và mình cho xem các video dạy học mà bé đã biết đếm từ 1 đến 10, đọc được một số màu sắc bằng tiếng anh và tiếng việt. Mình cảm thấy video đã giúp bé học một cách tự nhiên nhất.

Bạn cứ thử ngồi dạy bé học đếm trực tiếp xem, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và nản. Bởi bé đang ở độ tuổi khám phá, thích gì làm nấy, thấy hay thì bé học ngay, nhưng không thích thì bé không nhớ được.

Chúng tôi liên tục sản xuất hàng trăm hàng nghìn video giúp bé học và khám phá thế giới.

145 comments

Leave a Comment