Phần mềm máy tính

Nero 2017 Platinum – Phần mềm ghi đĩa dễ dàng sử dụng

Nero 2017 Platinum là phần mềm dùng để ghi các file phương tiện ra CD/DVD hoặc Blu-ray một cách tiện lợi và hiệu quả nhất. Nero có thể lữu trữ thông tin được trong thời gian dài, cho nên nếu lỡ tay xóa dữ liệu ở ổ cứng thì đừng lo, bạn có thể phục hồi dữ liệu nhờ có Nero 2017 Platinum.

Nero là một phần mềm ghi đĩa bậc nhất ở trên máy tính, phần mềm này giúp các bạn ghi các video, bài nhạc, hình ảnh vào đĩa một cách hiệu quả nhất. Bạn còn có thể chỉnh sửa nội dung trước khi được ghi vào đĩa, bảo mật và ngăn chặn trầy xước dẫn tới mất thông tin.

Nero 2017 Platinum – Phần mềm ghi đĩa dễ dàng sử dụngNếu bạn muốn ghi đĩa từ file ISO mà bạn đang sở hữu thì điều này hoàn toàn dễ dàng với Nero. Nếu bạn cảm thấy khó khăn việc làm ra USB Boot để cài lại win, hay là bạn muốn cài đặt game với file Iso thì bạn chỉ cần ghi ra đĩa với Nero, việc này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, các thao tác thực hiện dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Nero 2017 Platinum Suite

Nero không còn xa lạ gì với những người dùng thường xuyên phải làm việc với đĩa. Nero có giao diện trực quan, đơn giản, dễ dàng sử dụng và thao tác. Nero có thể viết đĩa rất nhanh chóng, không hề xuất hiện lỗi, bên cạnh đó còn có các chứng năng độc đáo và không kém phần quan trọng như việc ghi đĩa.

Nero 2017 Platinum – Phần mềm ghi đĩa dễ dàng sử dụngChỉ bằng một vài thao tác nhỏ, dễ dàng bạn cũgn đã có thể ghi ra cho mình những cái đĩa CD/DVD tiện lợi cho công việc, không cần phải mất công ra ngoài mua đĩa hay mượn. Nhưng điều cần lưu ý là bạn phải có đầu ghi cho máy tính của mình đấy nhé, chỉ đầu đọc là không được đâu.

Nero 2017 Platinum – Phần mềm ghi đĩa dễ dàng sử dụngDownload Nero 2018 Platinum

Related posts

Download Windows 10 Creators full ISO 32bit và 64bit | Tải win 10

Quantri

Download Ghost win 10 PRO và cách ghost không cần đĩa hay usb

Quantri

IObit Uninstaller – Download Free Software Uninstall Tool for Your PC

Quantri

1 comment

Leave a Comment