ROM và UP ROM

Nâng cấp iOS 10.3.3 chính thức cho iphone mượt hơn, pin trâu hơn

Sau nhiều phiên bản beta thì ngày 20/7/2017 phiên bản chính thức của ios 10.3.3 dành cho iphone, hỗ trợ từ iphone 5 trở lên sẽ được cập nhật lên ios 10.3.3. Đây là bản nâng cấp sẽ không có tính năng mới mà chỉ là bản vá lỗi cho các phiên bản trước, đặc biệt ưu tiên tối ưu hóa tăng thời gian sử dụng của pin. Dung lượng cập nhật chỉ khoảng 82Mb – 137MB so với phiên bản ios 10 trước đó. Nếu các bạn ở phiên bản 9 thì dung lượng cập nhật khoảng 1GB.

Nâng cấp iOS 10.3.3 chính thức cho iphone mượt hơn, pin trâu hơnCó nên nâng cấp lên IOS 10.3.3 cho iphone?

Đây là câu hỏi cho rất nhiều phiên bản trước đó, tuy nhiên dù trước hay sau thì bạn cũng sẽ cập nhật lên thôi, vì chỉ những ai thích sử dụng iphone và Jailbreak thì sẽ không quan tâm đến phiên bản mới, bởi phiên bản mới trong thời gian hiện tại chưa có Jailbreak cho ios 10.3.3 thì họ sẽ mất đi nhiều tính năng hay của Jailbreak, trong khi đó phiên bản mới thì không biết đến bao giờ mới Jailbreak lại được.

Tuy nhiên đối với một người dùng bình thường thì mình khuyên các bạn nên cập nhật iphone, ipad, của mình lên phiên bản mới, bởi lẽ càng về sau thì các tính năng, bảo mật, và tối ưu tốt hơn hẳn những phiên bản trước.

Hướng dẫn nâng cấp iphone lên ios 10.3.3

Hỗ trợ nâng cấp ios 10.3.3 cho iphone 5, 5s, 6, 6plus, 6s, 6s plus, iphone 7 và 7 plus

Cách thứ nhất Update iOS 10.3.3 qua OTA cập nhật trực tiếp từ iphone.

Yêu cầu pin phải còn trên 50%.

Đây là cách nhanh và đơn giản nhất ai cũng có thể tự làm, các bạn chỉ cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tiến hành Tải về và cài đặt iOS 10.3.3 lên thiết bị của mình. (Lưu ý lên dùng mạng wifi để giảm chi phí và nhanh hơn)

Nâng cấp iOS 10.3.3 chính thức cho iphone mượt hơn, pin trâu hơn

Cách thứ 2 Cập nhật iOS 10.3.3 bằng iTunes

Để nâng cấp các bạn có thể sử dụng cáp Lightning kết nối iPhone với máy tính và iTunes sẽ báo có phiên bản mởi và bạn

Nâng cấp iOS 10.3.3 chính thức cho iphone mượt hơn, pin trâu hơnBạn bấm nút cập nhật phần mềm sẽ hỏi và bạn chọn Tải về và cập nhật chờ ít phút là bạn sẽ được cập nhật lên 10.3.3. Khi cập nhật qua máy tính thì itunes sẽ tự động tạo một bản sao lưu iphone của bạn trong trường hợp cập nhật lỗi bạn sẽ khôi phục iphone dễ dàng.

Chúc các bạn thành công

 

Related posts

Download Phoenix Service Software full mới nhất | Download Free

Quantri

Leave a Comment