Thủ thuật mobile

Mở nháy đèn flash khi có cuộc gọi, thông báo trên iOS và Android

Tận dụng đèn flash chụp ảnh để làm đèn nháy báo có cuộc gọi, tin nhắn, thông báo khi để im lặng, khi tiếng ồn xung quanh to hơn chuông điện thoại, bạn sẽ không bị bỏ lỡ cuộc gọi hay tin nhằn nào chỉ với cách cài đặt đèn nháy thông báo cuộc gọi cho iphone, android. Điện thoại iphone thì có sẵn chức năng này chỉ cần mở nó lên là ok. Đối với dòng android mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm tuyệt vời hơn iphone, tùy biến nháy đỉnh hơn của iphone các bạn ạ.

Hướng dẫn mở đèn nháy cho điện thoại iphone

Để Kích hoạt đèn Flash khi nhận cuộc gọi, tin nhắn, thông báo trên iOS các bạn làm như sau

Mở nháy đèn flash khi có cuộc gọi, thông báo trên iOS và AndroidChọn Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > chọn mở Đèn LED cảnh báo và mở Nháy sáng khi im lặng

Quá đơn giản đúng không nào? Vậy là iphone của bạn đã có nháy đèn khi có các thông báo, có tin nhắn, hay các cuộc gọi rồi đó. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè nhé!

Hướng dẫn kích hoạt đèn Flash khi nhận cuộc gọi, tin nhắn, thông báo trên Android

Đối với dòng điện thoại android thì mặc định của điện thoại không có sẵn chức năng này, chỉ gần đây thì dòng samsung cũng đã tích hợp tính năng báo đèn nháy trên các đời samsung A, và J, S. Tuy nhiên thì để cài cho tất cả các smart phone cần phải có phần mềm hỗ trợ Flash Notification để giải quyết vấn đề này hay hơn của iphone rất nhiều.

Trước tiên các bạn tải phần mềm Flash Notification về điện thoại

Truy cập địa chỉ : Tải về Flash Notification – Nháy đèn Flash khi có cuộc gọi.

Mở nháy đèn flash khi có cuộc gọi, thông báo trên iOS và AndroidHoặc vào cửa hàng CHplay tìm từ khóa Flash Notification hoặc tìm Nháy đèn Flash khi có cuộc gọi tải về mở lên và làm theo hướng dẫn sau để cài đặt

Mở nháy đèn flash khi có cuộc gọi, thông báo trên iOS và AndroidTại giao diện cài đặt hoàn toàn bằng tiếng việt nên các bạn có thể tự cài đặt một cách dễ dàng. Tuy nhiên mình vẫn sẽ hướng dẫn cho những ai không biết cách cài đặt. Vào phần mềm các bạn chọn mở Nháy đèn Flash. Tiếp đến là mở các tính năng như cuộc gọi đến, tin nhắn đến. Để nháy đèn khi có thông báo các bạn chọn ứng dụng cần thông báo.

Các bạn có thể cài đặt thời gian nháy đèn, ví dụ từ 18:00 đến 6:00 sáng hôm sau. Hoặc không nháy đèn khi gần hết pin. Hãy giúp mình chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay và có ích.

Chúc các bạn thành công

Related posts

Hướng dẫn phá mật khẩu Galaxy Trend Plus S7580 quên vẽ hình mã bảo vệ ok

Quantri

Hướng dẫn phá mật khẩu LG GX F310L quên vẽ hình mã bảo vệ ok

Quantri

Hướng dẫn cách sửa lỗi 3194 khi restore iPhone, iPad hoặc update

Quantri

Leave a Comment