Thủ thuật máy tính

Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 Creators Update

Bản cập nhật Creators không phải là một cái gì đó thay đổi quá mới mẻ hoặc chức năng gì đó quá to lớn, nhưng nó là một bản cập nhật cải thiện trải nghiệm về những gì mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Mời các bạn xem qua vài thứ tuyệt vời nhất trong bản cập nhật lần này.

Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 Creators UpdateNightlight

Bạn nào hay thức khuya ngồi máy tính có lẽ sẽ thích chức năng này. Bạn nào hay dùng iPhone hoặc iMacchắc biết Night Shift, nói chung chức năng của 2 cái khá tương tự nhau. Khi bạn dùng máy tính, màn hình sẽ chuyển sangmàu vàng. Màu vàng này vừa giúp giảm nhức mắt, vừa làm giảm ánh sáng xanh, bạn nào không biết có thể google để xem ánh sáng xanh nó hại mắt như thế nào.Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 Creators Update

Bạn chỉ cần vào Setting và bật nó lên, hẹn giờ 1 lần và từ đó về sau cứ đúng giờ là máy tính tự động có màu vàng vào giờ đó. Có một nhược điểm là nếu bạn làm đồ họa hay làm công việc gì đó cần màu sắc thì chắc Nightlight sẽ không phù hợp đâu.

Game Mode

Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 Creators UpdateTính năng nó thì chắc khá là tương tự với mấy phần mềm tăng tốc hệ thống để chơi Game như Game Booster ngày xưa hoặc mấy phần mềm tăng tốc chơi Game, giải phóng Ram, vv trên Android. Theo như hãng thì Game Mode sẽ tối ưu hóa hiệu năng của game, dành hẳn các nhân CPU ra để dành riêng cho Game bạn đang chơi. Ngoài ra Game Mode cũng tối ưu GPU, giúp game chạy mượt hơn.

Paint 3D

Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 Creators UpdateBạn sẽ có một phần mềm Paint đẹp hơn, có thể tương tác với các đối tượng cũng như tạo hình 3D một cách vô cùng dễ dàng bằng các công cụ có sẵn, ngoài ra còn có nhiều mẫu thiết kế sẵn để tải về và vọc vạch. Ai cũng có thể dùng được App này, ko nhất thiết phải là dân kĩ thuật. Bất tiện nó không có sẵn, bạn lên Windows Store để tải về nhé.

 Windows Defender

Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 Creators UpdateTa sẽ có một giao diện phẳng hơn, trực quan hơn, nhìn rất là dễ đọc dễ hiểu. Nó giúp bạn quản lí các vấn về bảo mật của máy tính mình một cách dễ dàng hơn. Lần cập nhật này cũng cải thiện khả năng chống virus, thời lượng pin, cập nhật, tường lửa, ứng dụng và trình duyệt cũng như có thể kiểm soát hoạt động của con cái bạn khi sử dụng máy tính.

Sau đợt cập nhật này, bạn nên dùng luôn Windows Defender làm phần mềm diệt virus chính cho máy tính của mình. Không còn như xưa, và giao diện cũng đẹp hơn.

Hiệu năng

Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 Creators UpdateWindows 10 Creators giúp máy tính của bạn mát hơn, đem lại hiệu quả cao hơn cho những lần làm việc lâu bởi vì thời lượng pin được đảm bảo khá tốt. Đặc biệt nhất đã fix được lỗi 100% một cách triệt để. Một bệnh luôn làm cho chúng ta, đặc biệt là các game thủ cực kì khó chịu.

Download win 10 Creators .ISO

Related posts

Download Ghost win 10 PRO và cách ghost không cần đĩa hay usb

Quantri

Tỷ giá Bitcoin | Xem giá của bitcoin, ETH, XRP, LTC, DOGE, ZEC

Quantri

Battery Optimizer 3.0.3.5 – Cải thiện tuổi thọ PIN cho Laptop

Quantri

2 comments

Leave a Comment