Máy nông nghiệp

Máy thái chuối đa năng phiên bản 2018 – Băm chuối siêu tốc

Máy thái chuối đa năng phiên bản mới nhất hiện nay, máy có tốc độ băm lên đến 1450 vòng / phút, với tốc độ này thì mỗi cây chuối chỉ băm trong vòng một phút đồng hồ, phù hợp với các hộ chăn nuôi số lượng lớn, các trang trại chăn nuôi.

Máy thái chuối đa năng phiên bản 2018 - Băm chuối siêu tốc

Giá máy thái chuối đa năng bao nhiêu?

Máy thái chuối đa năng có giá rất rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con nông dân, công ty Bình Quân chế tạo và sản xuất, bán trực tiếp đến tận tay bà con, vì vậy bà con được mua máy với giá tận gốc, bảo hành 6 tháng tại công ty.

Ưu điểm của máy thái chuối đa năng

Máy thái chuối đa năng chạy điện dân dụng 220v rất tiện cho bà con nông dân không có điện 3 pha, máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, ai cũng có thể biết cách sử dụng mà không cần hướng dẫn. Chỉ cần khởi động máy và cho nguyên liệu vào phễu nạp và thu nguyên liệu trộn cho vật nuôi ăn, việc băm nhỏ cây chuối, băm rau củ quả chưa bào giờ nhanh và đơn giản đến vậy. Với tốc độ như vậy bà con có thể chăn nuôi thêm hàng trăm, hàng nghìn con mà không cảm thấy mệt nhọc và vất vả nữa.

Mua máy thái chuối đa năng ở đâu

Công ty Bình Quân chuyên chế tạo và sản xuất máy băm chuối đa năng, và các loại máy nông nghiệp cho nhà nông. Bà con ở xa có thể đặt mua máy trực tiếp của công ty Bình Quân, công ty sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bà con trên toàn quốc, khi bà con nhận được máy và thanh toán ngay tại nhà rất thuận tiện cho bà con ở vùng sâu vùng xa…

Chi tiết, tư vấn đặt mua và video thử máy băm chuối đa năng vui lòng xem thêm tại đây >> Máy thái chuối

1 comment

Leave a Comment