internet

Lợi ích của việc xài Opera trên máy tính

Khi nói đến trình duyệt web hầu hết tất cả các người dùng internet hiện nay đều nhắc đầu tiên đến chrome, cốc cốc, firefox…..là những trình duyệt web nhanh và tiện dụng nhất hiện nay nhưng ít ai biết rằng đang có một trình duyệt web không thua kém gì chrome(dường như là số một hiện nay và có người dùng đông nhất) và có thể còn tiện dụng và nhẹ hơn đó chính là trình duyệt opera dành cho máy tính.

Lợi ích của việc xài Opera trên máy tính

Nói thế thì mọi người còn nghi ngờ nhưng sự thật sau nhiều cuộc khảo sát thì sau khi sử dụng chrome một thời gian dài thì chrome có hiện tượng ngốn RAM khiến máy tính của bạn đôi khi bị đơ hay lag. Sau đây là vô số lợi ích để bạn có thể thấy rằng nó tiện lợi như thế nào:Lợi ích của việc xài Opera trên máy tính-Opera được tích hợp sẵn công cục chặn quảng cáo nên trình duyệt có tốc độ nhanh hơn 45% so với các trình duyệt bình thường khác khi cài thêm tiện ích chặn quảng cáo ADB.

-Bạn có thể tải tất cả các tiện ích của chrome sang opera một cách dễ dàng.

-Có tính năng tiết kiệm pin được tích hợp giúp bạn duyệt web lâu hơn và giúp tăng tuổi thọ của pin lên đến 50%.

– Được tích hợp tính năng VPN miễn phí đảm bảo an toàn tuyệt đối với các phần mềm độc và các cuộc tấn công mạng, bạn được riêng tư khi trình duyệt web.

-Opera hỗ trợ trình quản tải về nếu như bạn đang tải về một tệp mà dừng hoặc bị lỗi thì bạn có thể khôi phục lại và tải tiếp chứ không phải tải lại từ đầu như các trình duyệt khác.

-Opera được tạo ra để có thể chạy trên mọi hệ điều hành từ máy tính đến điện thoại, ngoài ra có thể chạy được trên các máy yếu và cũ nhờ khả năng sử lí Dom, CSS rất nhanh. Nó có khả năng điều khuyển bằng giọng nói mà không cần sử dụng phím hay chuột được phát triển bởi IBM.

Ngoài ra opera rất nhẹ và khi chạy rất ít ngôn RAM, vì vậy tại sao các bạn không tải ngay opera sử dụng ngay hôm nay để tận hưởng các lợi ích từ nó nào.

Các bạn cũng có thể download opera bản cài đặt full tại đây 37MB

Related posts

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Agribank bằng tin nhắn sms

Quantri

Hướng dẫn download file miễn phí Mediafire, diver, Mega, Fshare

Quantri

Cách soạn tin kiểm tra tài khoản vietcombank – kiểm tra số dư, giao dịch VCB

Quantri

Leave a Comment