Thủ thuật mobile

Hướng dẫn tìm lại iphone, ipad | Định vị tìm iphone, ipad bị mất

Vào một ngày đẹp trời nào đó bạn bị một ai đó cầm nhầm chiếc điện thoại iphone, ipad hoặc sạc pin ở nơi công cộng và bị người khác cầm hộ. Hay thạch sanh xuất hiện khi bạn đang ngủ và mượn chiếc điện thoại iphone của bạn đi bán. Bất kỳ lý do nào mà bạn mất chiếc điện thoại iphone, hay ipad, ipod thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm lại nó bằng cách định vị, khóa máy, thông báo gọi lại cho tôi nếu là người tốt nhặt được họ sẽ gọi cho bạn để trả hoặc cho bạn chuộc lại.

Trước hết bạn phải chắc chắn rằng bạn quản lý điện thoại bằng tài khoản icoud và dịch vụ định vị đã được bật.

Hướng dẫn tìm lại iphone, ipad | Định vị tìm iphone, ipad bị mấtTính năng thứ 2 rất quan trọng đó là chức năng phải được kích hoạt tính năng Find My Phone phải được mở. Nếu bạn không bật nó lên thì xin chia buồn với bạn là sẽ không định vị được chiếc iphone của bạn đang ở đâu nữa.

Hướng dẫn mở chức năng Find My Phone (Tìm iphone)

Hướng dẫn tìm lại iphone, ipad | Định vị tìm iphone, ipad bị mấtFind my iPhone (Tìm iphone) là chức năng cho phép bạn định vị được chiếc iPhone của mình khi bị mất hoặc thất lạc đâu đó. Nếu iphone bị tắt thì sẽ nhận được ví trị cuối cùng trước khi tắt nguồn

Giả thiết bạn đang bị mất điện thoại các bạn có thể mượn một chiếc iphone khác của bạn bè, hoặc truy cập địa chỉ icloud.com qua máy tính, laptop để bắt đầu tìm iphone.

Hướng dẫn tìm lại iphone trên điện thoại iphone khác

Trên iphone các bạn vào cửa hàng tìm kiếm và tải phần mềm Tìm iphone

Hướng dẫn tìm lại iphone, ipad | Định vị tìm iphone, ipad bị mấtSau đó đăng nhập tài khoản icoud (Đã đăng nhập và kích hoạt chức năng tìm iphone). Sau khi đăng nhập bạn sẽ nhìn thấy bản đồ và xuất hiện chiếc iphone đã mất và đến nơi tìm lại

Cách thứ 2 là bạn truy cập địa chỉ icloud.com và cũng đăng nhập tài khoản icloud

Hướng dẫn tìm lại iphone, ipad | Định vị tìm iphone, ipad bị mấtClick chọn tìm iphone, ipad, ipod.

Hướng dẫn tìm lại iphone, ipad | Định vị tìm iphone, ipad bị mấtBạn nhìn trên bản đồ xem nó đang ở đâu và tìm đến chỗ đang hiện định vị và chọn phát âm. Tuy nhiên bạn đang sử dụng máy tính, nếu là điện thoại hoặc laptop có thể mang đến nơi định vị và bấm nút phát âm thanh. Tùy vào tình huống mà bạn đã mất và tìm lại iphone.

Như vậy thì bạn nên sử dụng điện thoại iphone để tiện di chuyển khi định vị được điện thoại đang ở đâu. Rất nhiều người đã tìm lại được điện thoại iphone của mình.

Chức năng Phát âm thanh

Khi bạn tìm đến gần chiếc iphone thì sử dụng chức năng phát âm thanh và chiếc iphone của bạn sẽ phát ra âm thanh để biết chính xác nó đang ở chỗ nào.

Chức năng Chế độ mất

Các bạn cũng có thể chọn chế độ mất iphone, chức năng này bạn sẽ thông báo lên điện thoại iphone một dòng ghi chú và đặt mật khẩu khóa phím. Ví dụ: Tôi đang bị mất iphone xin gọi cho tôi vào số này…

Chức năng Xóa iphone

Bạn chọn chế độ xóa iphone, tất cả dữ liệu sẽ bị xóa và yêu cầu nhập tài khoản icloud của bạn. Như vậy chiếc iphone sẽ bị vô hiệu hóa không thể sử dụng được nữa

Chúc các bạn thành công

Related posts

Hướng dẫn Jailbreak ios 11.1.2 cài cydia trên iphone 6 7 8 10 tất cả iphone

Quantri

Hướng dẫn phá mật khẩu Galaxy Tab 3 Lite 7.0 quên mã bảo vệ ok

Quantri

Hướng dẫn cài ghi âm cuộc gọi trên Lumia | Microsoft windows 10

Quantri

Leave a Comment