Thủ thuật máy tính

Hướng dẫn tạo tài khoản nhận Bitcoin tại Blockchain | Tạo ví bitcoin

Để nhận bitcoin chúng ta cần có tài khoản nhận bitcoin, giống như một cái ví cá nhân thì bitcoin có thể nhận vào Blockchain, trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu Blockchain là gì ? Blockchain là một cuốn sổ cái, một công nghệ giúp đồng tiền ảo Bitcoin hoạt động, và Blockchain cũng được tạo ra bởi người sáng lập Bitcoin. Nói nôm na đơn giản là Blockchain có thể chứa tài khoản bitcoin của bạn và có thể nhận, chuyển bitcoin sang các tài khoản Blockchain khác. Một tài khoản Blockchain được tạo ra tương đương một chiếc ví điện tử để có thể thực hiện giao dịch bitcoin.

Hướng dẫn tạo ví (Wallet‎) tại Blockchain.info

Hiện tại đã hỗ trợ tiếng việt cho người việt nam chúng ta, đây là một lợi thế khi chúng ta thực hiện các giao dịch.

Để đăng ký các bạn truy cập : https://blockchain.info/

Hướng dẫn tạo tài khoản nhận Bitcoin tại Blockchain | Tạo ví bitcoinCác bạn chọn nút Sign up

Điền thông tin cần thiết

Hướng dẫn tạo tài khoản nhận Bitcoin tại Blockchain | Tạo ví bitcoinĐiền email : Yêu cầu email đang sử dụng

Mật khẩu : tùy bạn điền

Sau đó bấm tiếp tục để bắt đầu tạo ví Blockchain

Hướng dẫn tạo tài khoản nhận Bitcoin tại Blockchain | Tạo ví bitcoinĐể lấy mã ví Blockchain các bạn bấm Bắt đầu nhận Bitcoin và sao chép mã này để nhận bitcoin bất kỳ đâu, và dịch vụ nào trả bitcoin cho bạn. Giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt nên mình nghĩ các bạn cũng sẽ hiểu được cách chuyển và nhận, và các thông báo liên quan đến giao dịch bitcoin

Sau khi đăng ký thành công các bạn cần đăng nhập email để xác nhận mở tài khoản, và lấy ID đăng nhập vào tài khoản cho các lần sau. Vì tài khoản này sẽ không đăng nhập bằng email

Hướng dẫn tạo tài khoản nhận Bitcoin tại Blockchain | Tạo ví bitcoinCác bạn bấm Có, đây là email của tôi. Và các bạn nhìn xuống bên dưới chính là ID wallet để đăng nhập, các bạn coppy mã này và mã ví ra một nơi nào đó để thuận tiện khi làm việc không phải đăng nhập vào email, hay tài khoản để lấy thông tin.

Cách đăng nhập, các bạn dán mã ID wallet và nhập mật khẩu lúc đăng ký để đăng nhập. Nếu đăng nhập ở một nơi khác bạn sẽ phải vào email để xác nhận đăng nhập trên một máy tính mới.

Hướng dẫn tạo tài khoản nhận Bitcoin tại Blockchain | Tạo ví bitcoinCác bạn có thể đào bitcoin, nhập capcha cho các nhà quảng cáo, hay thực hiện các hành động và các websiete dịch vụ yêu cầu để kiếm thêm bitcoin, khi được thanh toán các bạn lấy mã ví blockchain này dán vào phần payment để nhận bit.

Để đổi ra tiền việt thì các bạn có thể bán bitcoin này cho các trung gian mua bán như santienao.com mình thường giao dịch tại đây rất nhanh và uy tín nhận ngay tiền về vietcombank.

Chúc các bạn may mắn

Related posts

Hướng dẫn cách cắm tai nghe, loa, mic trước, sau của máy tính để bàn

Quantri

Tỷ giá Bitcoin | Xem giá của bitcoin, ETH, XRP, LTC, DOGE, ZEC

Quantri

Hướng dẫn tạo ví tất cả các loại Coin và mua bán qua sàn poloniex

Quantri

Leave a Comment