Thủ thuật mobile

Hướng dẫn kiểm tra iphone chính hãng và bảo hành chính xác nhất

iphone là dòng điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ bền và iphone đã khẳng định được đẳng cấp của nó. Tuy nhiên với giá tiền mua mới khá cao nên nhiều người đã chọn cách là mua lại máy cũ với giá luôn rẻ hơn so với điện thoại mới rất là nhiều. Tuy nhiên để mua iphone cũ bạn cần biết đôi chút để kiểm tra xuất xứ, thời gian bảo hành chính hãng còn bao lâu. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra chính xác thời gian bảo hành, và có phải iphone đuộc bán tại FPT, hay thế giới di động tại việt nam không?

Hướng dẫn kiểm tra iphone chính hãng và bảo hành chính xác nhấtTrước tiên để kiểm tra xem có phải iphone của bạn, hay bạn đang định mua lại có phải phân phối chính hãng tại việt nam không? Tại sao phải kiểm tra điều này. Bởi iphone được fpt phân phối là hàng chất lượng và được bảo hành tốt nhất của hãng tại việt nam.

Hướng dẫn cách kiểm tra iphone có phải hàng chính hãng tại Việt nam hay không

Hướng dẫn kiểm tra iphone chính hãng và bảo hành chính xác nhấtCác bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > giới thiệu và xem kiểu máy nếu có chữ VN/A thì chính là hàng chính hãng tại việt nam do fpt phân phối thì chế độ bảo hành của hãng mới có hiệu lực. Đối với các máy không có chữ VN/A thì muốn bảo hành của hãng thì các bạn phải gửi sang nước đã sản xuất mới được hãng bảo hành

Hướng dẫn Check bảo hành chính hãng của iphone, ipad, ipod

Để kiểm tra các bạn truy cập địa chỉ của apple: Kiểm tra bảo hành

Lấy mã IMEI của điện thoại cần kiểm tra bằng cách trên bàn phí cuộc gọi bấm : *#06#

Hướng dẫn kiểm tra iphone chính hãng và bảo hành chính xác nhấtTrên điện thoại mở trình duyệt web safari truy cập địa chỉ : Kiểm tra bảo hành hoặc vào bằng laptop, máy tính cũng được.

Các bạn có thể vào trong điện thoại để coppy Cài đặt > Cài đặt chung > giới thiệu kéo xuống phần IMEI chọn dòng mã số và “Sao chép” dán vào ô Enter your hardware serial number và xóa bỏ các dấu cách giữa các số

Hướng dẫn kiểm tra iphone chính hãng và bảo hành chính xác nhấtSao chép và dán như hình dưới

Hướng dẫn kiểm tra iphone chính hãng và bảo hành chính xác nhấtNhập mã kiểm tra ở hình vào ô bên dưới hình. Sau đó bấm Continue để kiểm tra

Kết quả sẽ được hiển thị ngay sau khi bấm kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra iphone chính hãng và bảo hành chính xác nhấtVới thông báo Valid purchase date (Ngày mua hợp lệ) Chúc mừng bạn đây là iphone chính hãng (Không phải hàng fake)

Và dòng bên dưới xuất hiện chữ Expired (Hết thời hạn bảo hành của hãng apple) còn nếu Xuất hiện chữ Active thì chúc mừng bạn iphone của bạn đang kiểm tra vẫn còn bảo hành chính hãng.

Thời gian bảo hành chính hãng cho iphone mới là 12 tháng kể từ khi kích hoạt iphone thành công

Related posts

Hướng dẫn cách kích hoạt mạng 4G cho tất cả điện thoại hỗ trợ 4G

Quantri

Cách tạo rắn bò trên điện thoại | Cách làm rắn bò trên Facbook

Quantri

Cách kiểm tra iphone lock và quốc tế, Phân biệt iphone quốc tế giả

Quantri

Leave a Comment