Thủ thuật mobile

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phí

Trước khi đăng ký tài khoản icloud các bạn hãy tìm hiểu qua về tài khoản cloud là gì? Tài khoản icloud có những tác dụng gì? Mỗi chiếc iphone, ipad, ipod đều có một tài khoản icloud hoàn toàn miễn phí

Tài khoản icloud là gì ? Tác dụng gì ? Tài  khoản icloud là dịch vụ lưu trữ đám mây do apple phát hành để hỗ trợ cho tất cả các thiết bị của họ như iphone, ipad, ipod, máy tính MAC lưu lại các dữ liệu như nhạc, video, hình ảnh, ghi chú, danh bạ… lên đám mây và có thể sao lưu lại vào thiết bị khi cần. Ngoài lưu trữ đám mây icloud còn có tác dụng bảo vệ điện thoại, tìm lại điện thoại, khóa máy từ xa, xóa dữ liệu từ xa… và thêm một chức năng nữa đó là đăng nhập vào cửa hàng App store để tải game, phần mềm cho iphone, ipad, ipod … mac.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíNgoài các thiết bị của apple hiện nay đã có phần mềm hỗ trợ đồng bộ dữ liệu từ máy tính windows các bạn có thể đưa dữ liệu lên và tải dữ liệu về máy tính cá nhân dễ dàng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phí
Giao diện icloud trên windows

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tạo một tài khoản iCloud trên iPhone, iPad hoàn toàn miễn phí trực tiếp từ chính thiết bị của bạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud trên iphone, ipad, ipod

Để đăng ký tài khoản icloud điện thoại phải có kết nối mạng 3G/4G hoặc wifi. Với hướng dẫn chỉ tiết bằng hình ảnh các bạn có thể click vào hình ảnh và next để đăng ký nhanh tài khoản icloud

Trên điện thoại các bạn vào Cài đăt

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíHướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíNgay phần đầu của mục cài đặt và phần đăng nhập và thiết lập iCloud và cửa hàng App store các bạn chọn Đăng nhập vào iphone,

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíTại đây bạn có thể đăng nhập tài khoản đã có, và nếu chưa có thì các bạn chọn “Bạn không có ID Apple hoặc đã quên” để đăng ký tài khoản icloud.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíCác bạn chọn Tạo ID Apple để bắt đầu điền thông tin đăng ký tài khoản

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíĐiều đầu tiên bạn cần chọn là ngày tháng năm sinh của bạn. Nên chọn chính xác ngày tháng năm sinh thật vì khi bạn quên mật khẩu tài khoản cần khôi phục thì sẽ được yêu cầu điền đúng ngày tháng năm sinh của bạn. Rất nhiều bạn chọn ngày tháng lung tung, ngày tháng năm sinh chưa đủ 13 tuổi sẽ phải xác nhận này nọ rất phức tạp.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíĐơn giản chỉ cần điền đúng họ và tên thật của bạn. Chú ý: đây là tài khoản của bạn hãy điền chuẩn, nếu có sảy ra tranh chấp tài khoản hay quyền sử dụng một thiết bị nào có giá trị của apple thì bạn sẽ chứng minh được là chủ sở hữu và bạn lắm được ưu thế đúng không nào.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíLựa chọn địa chỉ email, đây chính là địa chỉ email quản lý và đăng nhập tài khoản icloud của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản email như gmail, yahoo mail, hay các loại mail khác thì chọn “Sử dụng địa chỉ email hiện tại”. Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận email icloud miễn phí. Chọn dòng thứ 2

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíĐiền tên bất kỳ mà bạn muốn tạo một email tài khoản icloud. Điền xong các bạn chọn “Tiếp theo”

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíBạn sẽ được hỏi lại là có muốn tạo tài khoản này không. Bạn xem kỹ lại xem có đúng tên mà bạn muốn tạo chưa, nếu ok thì chọn tiếp tục thôi. Nếu bạn điền sai tên không đúng theo ý bạn thì bạn chọn hủy và điền lại.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíTiếp đến là điền một mật khẩu, mật khẩu là mã quan trọng nên bạn cần phải điền sao cho thật khó đoán, nhưng phải dễ nhớ với bạn. Mật khẩu của bạn ít nhất phải có 8ký tự, yêu cầu trong mật khẩu phải có ít nhất một số, một chữ in hoa và một chữ thường. Ví dụ: Hiep1234

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíBước tiếp theo là điền số điện thoại bạn đang sử dụng để apple gửi mã xác minh chủ sở hữu là có thật không phải một robot đang tạo một tài khoản icloud. Điền số điện thoại bỏ qua số 0 ở đầu nếu là 10 số thì chỉ điền 9 số còn lại và chọn xác minh số điện thoại bằng tin nhắn. Điền xong bấm “Tiếp tục

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíBạn sẽ nhận được tin nhắn có chứa 6 mã số xác minh, và bạn không phải làm gì cả, tin nhắn sẽ được nhận dạng và tự động điền và bạn chỉ cần bấm Tiếp tục.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíBạn chọn “Đồng ý” với điều khoản dịch vụ của Apple

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíBạn chọn 6 chữ số để điền mật mã sử dụng để mở khóa iphone này khi lần đầu tạo tài khoản trên thiết bị mới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud bằng iphone, ipad miễn phíSau khi điền mã khóa cho iphone xong tài khoản đã được tạo xong và tự động đăng nhập vào điện thoại.

Bạn sẽ được hỏi có nhập dữ liệu đang có trên iphone vào tài khoản icloud mới tạo này không. Cái này tùy bạn chọn, nếu chọn “Nhập” thì mọi dữ liệu như video, ảnh, ghi chú, danh bạ … sẽ được tải lên tài khoản icloud. Nếu bạn không muốn sao lưu vào tài khoản thì chọn không nhập.

Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản icloud này để đăng nhập vào cửa hàng App Store để tải game, hay ứng dụng thì bạn cần phải làm một bước là điền thông tin và xác nhận tài khoản mới cần phải “Xem xét” để đăng nhập và cài đặt vào App store bạn cần làm theo hướng dẫn sau: Hướng dẫn đăng nhập vào iTunes và App store mới tạo

Nếu thấy hay và hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn giúp mình nhé.

Chúc các bạn vui vẻ

Related posts

Hướng dẫn phá mật khẩu Galaxy Note 2 N7100 quên vẽ hình mã bảo vệ ok

Quantri

Hướng dẫn phá mật khẩu Lumia 535 | Phát mật khẩu lumia, Microsoft

Quantri

Hướng dẫn phá mật khẩu Galaxy Trend Plus S7580 quên vẽ hình mã bảo vệ ok

Quantri

2 comments

Leave a Comment