Game PC

Hướng dẫn chơi game Playerunknown’s Battleground’s | Các phím

Game Playerunknown’s Battlegrounds đã được ra mắt ngày 23/03/2017 vừa qua trên Steam đã có hàng triệu người chơi và game thủ việt nam cũng đã nhập cuộc chơi. Đây là game mới nên sẽ có những bạn sẽ phải bỡ ngỡ trước những phím điều khiển nhân vật trong game, vì vậy hôm nay mình sẽ giúp các bạn mới chơi biết cách chơi game Playerunknown’s Battlegrounds và biết cách sử dụng các phím chức năng, thủ thuật chơi và điều khiển nhân vật một cách nhanh nhất để có được thành tích cao nhất. Đối thủ sẽ phải khóc thét khi gặp bạn trên chiến trường sinh tồn này.

Hướng dẫn chơi game Playerunknown's Battleground's | Các phím1: Để chơi game mượt mà hơn các bạn hãy chỉnh 1 chút cấu hình trong game

Bạn nên chỉnh cấu hình game về Very low trừ chế độ View Distance để Ultra nhìn cho xa, dễ bắn. Vào game thì bạn phải tắt tiếng chat voice của phòng vì nếu không bạn sẽ phải nghe cả 100 người nói.

2: Hướng dẫn sử dụng các phím di chuyển và điều khiển nhân vật

Hãy tìm hiểu kĩ các nút điều khiển nào, mới đầu sẽ là khá khó để làm quen với các nút này vì nó không hề giống các tựa game FPS trước đây và các game khác từng có, nó được trang bị nhiều hơn những trạng thái nhân vật nên sự thay đổi là cần thiết.
Về nút di chuyển thì vẫn vậy: W A S D
Ctrl: đi chậm
Shift: để chạy nhanh, chạy xe bấm Shift để chạy nhanh, lúc bắn đối thủ giữ Shift để nhắm chuẩn hơn, dùng scope chính xác hơn nhưng mất nhịp thở.

C: ngồi.

Z: nằm.

Alt: nhìn xung quanh.
B: đổi chức năng súng (với rifle và smg để chuyển qua bắn tự động và bắn từng viên).
F: để lượm đồ như nhặt súng, đạn, thao tác mở cửa, lên xe ( khi lượm đồ nên dùng nút Tab và bấm chuột trái kéo qua cho nhanh)
Chuột trái: để bắn, để đánh tay.
Chuột phải: giữ phím lâu để ngắm gần, click một lần để ngắm xa hơn (sử dụng scope).

3: Nhặt vũ khí và cách dùng vũ khí

Vũ khí: chỉ có thể lượm được ở trong nhà
Những loại súng phổ biến:
Khi di chuyển gần nhà, vào nhà thì bạn nên dùng Shotgun (Súng thợ săn) và loại nên dùng là S12K và S686 vì nó bắn nhanh hơn khẩu S1897. Khẩu SMG không được ưa chuộng lắm vì mức độ sức sát thương không cao và cự ly cũng không xa nhưng được cái bắn nhanh.
Khi ở cự ly tầm trung thì bạn nên dùng khẩu Scar-L, Scar-L vẫn được đánh giá cao hơn khẩu AKM hay M416, M16A4. Và bạn nên sử dụng chung với khẩu Red dotsight hoặc khẩu Scope 4X
Khi ở xa bạn nên dùng súng ngắm SKS và Kar98k lưu ý là bạn phải có scope thì bắn súng ngắm mới có hiệu quả nhé
Các khẩu súng hiếm: Xuất hiện ở các khu quân sự hoặc trong hòm tiếp tế thả từ máy bay:
Súng máy M249: có 100 viên đạn, khá nhiều, mức độ sát thương lớn, rất phù hợp khi chơi đông người và rất hợp dùng để càn quét khi ngồi trên xe, lại gần.
Khẩu Tommy Gun (Thompson): Súng máy bắn gần, mức độ sát thương yếu nhưng bắn cực nhanh.
Khẩu AWM và M24 là 2 loại súng ngắm cực bá đạo, và kết hợp cùng 4x hoặc 8x scope thì không còn gì để chê nữa.

Như vậy là bạn đã biết cách điều khiển nhân vật trong game Playerunknown’s Battleground’s và cách sử dụng những khẩu súng sao cho hợp lý, tuy nhiên game vẫn đang tiếp tục nâng cấp và thêm các màn chơi mới, hãy tự tìm hiểu thêm những trải nghiệm thú vị trong game này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

 

Related posts

Game DmC: Devil May Cry – Game hành động nổi tiếng

Quantri

Game Far Cry 4 Proper – Game nhập vai sát thủ cực hay

Quantri

Download game One Piece: Burning Blood free – Đảo Hải Tặc

Quantri

6 comments

Leave a Comment