Game PC

Hướng dẫn chơi game cấu hình cao cho máy yếu | Gaming Cloud

Bạn rất muốn chơi và trải nghiệm các tựa game mặc dù máy yếu? Không sao điều này có thể dễ dàng thực hiện được nhờ bài viết sau. Lưu ý nếu máy bạn đã yếu thì mạng cần phải mạnh nhé, mạng yếu thì không thể làm nổi đâu.

Trước hết các bạn cần hiểu dõ Gaming Cloud là gì?
Gaming Cloud ở đây chính là một cái máy tính cấu hình cực cao, card màn hình xịn, mạng tốc độ nhanh. Đơn giản là không phải của chúng ta, mà nó sẽ được đặt ở một nơi khác. Chúng ta sẽ kết nối trực tiếp với máy tính này thông qua máy tính cá nhân của mình.

Về cơ bản thì Gaming Cloud cũng chính là VPS.
Tuy nhiên nó được cấu hình và tối ưu dành cho chơi game. Nên frame rate nó tốt hơn của VPS.

Hướng dẫn chơi game cấu hình cao cho máy yếu | Gaming CloudCác bạn không cần quá bận tâm về cấu hình để sử dụng được gaming cloud vì hầu như tất cả các máy tính sản xuất từ 2011, 2012 trở đi là chơi được hết. Ram 2GB trở lên là tải được.

Mọi người cũng có thể tải bản miễn phí của LiquidSky về để dùng thử. Miễn phí thì được 600 Credit, chơi được 5h/ tháng với máy 6 vCPU Cores 16 GB RAM.

Thử trải nghiệm với tựa game Playerunknown’s Battlegrounds: Với máy cấu hình như trên, mình có thể bật Ultra Max Settings cho game mà không bị giật. Tuy nhiên nếu mạng nhà bạn chậm thì nên để very low hết. Nó giống như bạn xem video 1080p với 480p thì tốc độ load khác nhau, do 1080p thì render ra nó nặng hơn nhiều. Khuyến khích các bạn nên cắm dây Ethernet vào máy nhé.

Giá cả của Gaming Cloud – Liquid Sky
Free: Lên tới 600 Sky Credits – Bạn có thể sử dụng 5h 1 tháng, hết 5h phải chờ sang tháng sau.
$4.99: 720 Sky Credits/ tháng
$9.99: 2400 Sky Credits/ tháng

Gọn nhẹ, đi đâu mang laptop theo là chơi được. Chỉ cần có kết nối mạng đủ tốt. Bài viết này sẽ giúp các bạn chơi game nặng dù cấu hình yếu, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Related posts

Võ lâm quần hiệp – Game kiếm hiệp offline Việt hóa có cốt truyện hấp dẫn

Quantri

Cấu hình PC chơi Game Playerunknown’s Battleground’s Max Setting

Quantri

Download game Crimson Earth – Game hành động bắn zombie cực hấp dẫn

Leave a Comment