Game PC

Game DmC: Devil May Cry – Game hành động nổi tiếng

Devil May Cry ( Quỷ có thể khóc) đây là một dòng game hành động cực kì nổi tiếng với lối chơi đánh chém ở bối cảnh thế giưới hiện đại. Có phong cách khá tương đồng với Resident Evil cùng do Capcom sản xuất nhưng dù vậy, Devil May Cry vẫn tạo ra được nét khác biệt do mình. Trò chơi xoay quanh nhân vật chính là Dante, người luôn đi tìm kẻ thù để trả thù cho mẹ của mình. Trò chơi mang tính đánh chém bạo lực, kết hợp với hình ảnh đẹp mắt, lối chơi bắt bạn có sự liên kết giữa các chiêu thức, tạo ra sự cuốn hút vô cùng cho người chơi.

Game DmC: Devil May Cry – Game hành động nổi tiếngCốt truyện của trò chơi tương đối đơn giản, nhân vật chính Dante chiến đấu với đội quân của Mundus, đội quân của quỷ dữ bóng đêm, nhưng trái khoáy đây lại là người anh em từng vào sinh ra tử với cha của Dante là Sparda.  Dante đã dựa vào tổ chức Order của người anh em song sinh Vergil đứng đầu, Dante đã tham gia vào cuộc chiến với thế lực đen tối của quỷ. Thứ đang khiến thế giới loài người chìm đắng trong u mê, trụy lạc, muốn hủy hoại toàn bộ thế giới loài người.

Game DmC: Devil May Cry – Game hành động nổi tiếngĐồ họa game vẫn mang chất cổ điển, bao phủ toàn bộ thế giới bằng màu sắc u ám. Tuy Ninja Theory đã tạo ra thế giới game mới khác biệt với phong cách truyền thống của tựa game này nhưng vẫn là một thứ gì đó rất mới lạ, đấng để các game thủ trải nghiệm.

Game DmC: Devil May Cry – Game hành động nổi tiếngCấu hình yêu cầu để chơi game này:

Operating system: Windows Vista / 7
Processor: Intel Pentium IV – 2,6 GHz / AMD Athlon XP – 2,2 GHz
Memory: 2 GB
Video: 512 MB (GeForce 6600 GT / Radeon X1300 XT)
Sound Card: DirectX compatible
Free space on hard disk: 10 GB

Related posts

Download Game Pikachu for win xp, 7, 8, 10 Tải Game pikachu cổ điển

Quantri

Mods GTA 5 – Mod súng người nhện – V – Just Cause 2 mod – PC

Quantri

Download game Crimson Earth – Game hành động bắn zombie cực hấp dẫn

Leave a Comment