Game Call of Duty: Black Ops III | Game bắn súng bom tấn

508

Vào năm 2015, Call of Duty đã có một bước ngoặc đánh dấu sự thành công trong quyết định không còn gắn liền thêm với máy Xbox mà đã kết hợp với Sony cho dòng máy PS4.trên PS4, Call of Duty: Black Ops 3 giữ nguyên các yếu tố tạo nên thành công của dòng game này: các trải nghiệm tốc độ nhanh chóng của trận bắn súng đối kháng, lối chơi đơn giản, vui nhộn và thêm các chi tiết mới của hệ thống vũ khí và kĩ năng đã được thêm vào Black Ops 3.

Về cách chơi: dựa vào specialist mà bạn lựa chọn, vào mỗi lần bắt đầu lại trò chơi, bạn sẽ được quyền thêm kỹ năng và vũ khí đặc biệt tùy chọn. Bạn có thể rút ngắng quá trình này bằng cách hạ gúc đối phương để lấy điểm, có các nhóm nổi bật là Battery và Outrider có khả năng sát thương lớn và ở tầm xa, có những điểm riêng biệt so với các nhóm còn lại. Ngoài vũ khí ra thì các nhóm Specialist cũng đem lại rất đa dạng và hữu ích khác.

Game Call of Duty: Black Ops III | Game bắn súng bom tấnMột điểm rất thú vị khác của Black Ops 3 là địa điểm được hồi sinh được thay đổi ngẫu nhiên, bạn có thể được hồi sinh cạnh một nhân vật khác hoặc hồi sinh ở map cách rất xa. Nếu ở gần thì bạn khá là dễ hiểu với chỉ một viên shotgun, còn với những map xa thì phải chạy bộ tìm kiếm các đối thủ trong chế độ multiplayer này.

Game Call of Duty: Black Ops III | Game bắn súng bom tấnCòn rất nhiều điều thú vị khá ở trò chơi này, các bạn hãy tải về và trải nghiệm ngay đi nhé.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Win 8.1 64-Bit
Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz hoặc AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB hoặc ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 60 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible

Chúc các bạn chơi game vui vẻ