ROM gốc samsung

Download SamFirm latest version – Samsung firmware downloader

SamFirm là một phần mềm hỗ trợ tải firmware từ samsung, đây là bản rom gốc chuẩn của nhà sản xuất điện thoại samsung, hỗ trợ kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại trên toàn thế giới, có đầy đủ ngôn ngữ cho điện thoại samsung mới nhất hiện nay.

Download SamFirm latest version - Samsung firmware downloaderSamFirm is a firmware download software from samsung, this is the original rom standard of samsung phone manufacturer, support phone repair technicians worldwide, full language for samsung phone new most current.

Download SamFirm 0.36 (latest version)

(Requires) Yêu cầu : .NET Framework 3.5 or latest (Microsoft Visual C++ 2008 Redistributable Package (x86) and Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable Package (x86)

Download SamFirm full 0.36, 0.35, 0.34, 0.33, 0.32, 0.31

Nếu tải cho điện thoại samsung việt nam các bạn điền phần Region là XXV để tải file tiếng việt. Mỗi mã có ngôn ngữ khác nhau vì vậy hãy điền chính xác để tải đúng file có tiếng của nước đó

SamFirm version 0.36, SamFirm 0.35 is new

Hướng dẫn cách tải  Sau khi tải fille Sam Firm về giải nén mở file SamFirm.exe và điền Mode và Region và chọn Auto và bấm Check update sau khi check đúng mã thì sẽ có Nút download, bấm download (Chọn nơi lưu file) và tải về

Ô bên dưới sẽ hiện các thông tin phiên bản OS của bản rom chuẩn bị tải, mọi thông tin của bản rom

Related posts

Download ROM gốc Galaxy J, j2, j3, j5, j7 rom Galaxy j tiếng việt

Quantri

Download Rom gốc Galaxy A5 SM-A500H và hướng dẫn up rom Galaxy a5

Quantri

ROM gốc Galaxy S4 I9505 tiếng việt chuẩn Samsung | Stock rom

Quantri

Leave a Comment