Phần mềm máy tính

Download NoxPlayer 6 new – Phần mềm giả lập điện thoại android

Phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính NoxPlayer 6 luôn được người dùng đánh giá là dễ dùng, nhiều tính năng, cài đặt phím trên máy tính vào màn hình thay cho màn hình cảm ứng trên điện thoại, độ tùy biến rất cao, vì vậy có thể phù hợp với mọi phần mềm, hay game từ cảm ứng thành phím bấm tuyệt vời.

Download NoxPlayer 6 new - Phần mềm giả lập điện thoại androidNoxPlayer 6 hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng việt, NoxPlayer 6 có nhiều nâng cấp đáng ghi nhận như giảm chiếm tài nguyên máy tính, hỗ trợ giả lập nhiều model điện thoại cao cấp, mở nhiều cửa sổ đa nhiệm, tăng tốc độ mạng nhanh hơn, hỗ trợ lên andoid cao nhất.

Download NoxPlayer 6 new - Phần mềm giả lập điện thoại androidNoxPlayer 6 chính là đối thủ của BlueStack 3 tuy nhiên mỗi phần mềm đều có những ưu điểm khác nhau, tuy nhiên thì NoxPlayer 6 có một số điểm nổi bật mà BlueStack 3 chưa có.

So sánh : Giữa 2 phần mềm

Khi BlueStack 3 chạy với mức chiếm tại nguyên 14.5% CPU và 464MB RAM thì đối thủ NoxPlayer 6 lại khá nhẹ nhàng chỉ chiếm 7.1% CPU và 242 MB RAM.

Download NoxPlayer 6 new - Phần mềm giả lập điện thoại androidMỗi phần mềm đều có những ưu điểm và khuyết điểm các bạn hãy sử dụng phần mềm nào thấy phù hợp với công việc, hay chơi game mà bạn cảm thấy thích hơn.

Download NoxPlayer 6

Download NoxPlayer 6 link dự phòng

Hỗ trợ chơi game liên quân mobil trên máy tính, và một số game mobile khác

Related posts

Bandisoft Bandicut Full – Phần mềm cắt nối video dễ sử dụng

Quantri

Nero 2017 Platinum – Phần mềm ghi đĩa dễ dàng sử dụng

Quantri

Download XAMPP for Windows new | Linux | OS X – Máy chủ cài web

Quantri

2 comments

Leave a Comment