Thủ thuật máy tính

Download Ghost windows 7 lite siêu nhẹ | ghost không cần đĩa, usb

Ghost win là bản win đã được cài đặt và backup ra thành file ghost được lưu lại thành một file duy nhất, chỉ cần dùng phần mềm Onekey Ghost Restor lại file ghost này, cũng giống như cài windows vào máy tính hay laptop nhưng cách này cực kỳ dễ làm. Bạn chỉ cần xem qua hướng dẫn có thể tự cài win cho máy tính được rồi.

Với bộ cài siêu nhẹ này chỉ yêu cầu cấu hình máy rất thấp cũng có thể sử dụng mượt mà chỉ cần Ram: 1GB trở lên . Bộ xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn. Bộ nhớ trống: Nên để 50GB trở lên là có thể cài win 7.

Download Ghost windows 7 lite siêu nhẹ | ghost không cần đĩa, usbDownload bộ Ghost windows 7 lite 671.2 MB

 

[sociallocker id=”4419″]

[/sociallocker]

Hướng dẫn ghost windows 7 lite vào máy tính, Laptop bằng Onekey Ghost

Onekey Ghost là một phần mềm backup win ra file ghost và restore bản ghost vào máy tính, tương tự như cài lại win máy tính, chỉ cần mở phần mềm Onekey Ghost lên và thực hiện không cần phải sử dụng đĩa boot, hay usb boot.

Download phần mềm ghost windows Onekey Ghost

Sau khi tải bản ghost win 7 lite về lưu vào ổ D, hoặc ổ phụ không được lưu vào ổ C. Phần mềm Onekey Ghost cũng vậy lưu ra ổ cùng với bộ ghost win, sau đó mở phần mềm Onekey Ghost lên

Download Ghost windows 7 lite siêu nhẹ | ghost không cần đĩa, usbchọn như hình : Chọn Restore phần Ghost Image File các bạn chọn open tìm đến file ghost .GHO đã tải về bên trên, và chọn ổ cài win là ổ C, và bấm Yes sau đó máy tính sẽ khởi động lại và vào trình Ghost 11.2 và chạy cài win. Bạn chỉ cần ngồi chờ khoảng 5 đến 10 phút là máy tính đã cài xong bộ windows, sau đó bạn cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản chỉ cần điền tên máy tính…

Related posts

Download Claymore Ethereum 9.8 all phiên bản | Tool đào coin ETH

Quantri

Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 Creators Update

Quantri

Download win 10 PRO 32bit | 64bit và Hướng dẫn tạo win 10 bằng usb

Quantri

Leave a Comment