Game PC

Download Game Đô Vật Fire Pro Wrestling World – cho máy tính | Laptop

Vào ngày 11-7 vừa qua thì cộng đồng game thế giới lại có một phen xôn xao khi hãng phát triển game nổi tiếng Spike Chunsoft đã công bố phát hành tựa game Fire Pro Wrestling World là phiên bản mới nhất trong thể loại game đấu vật kinh điển. Nó đã gây ra tiếng tăm vang dội khi bất ngờ vượt qua nhiều cái tên nổi tiếng như GTA V hay Friday the 13th khi đã lọt vào top 5 game bán chạy nhất trong tuần.

Download Game Đô Vật Fire Pro Wrestling World - cho máy tính | Laptop

Fire Pro Wrestling World là được thiết kế theo đồ họa 2D nên game rất nhẹ và dễ dàng cho game thủ. Nó hỗ trợ rất nhiều cảm biến như nhân vật, sàn đấu ,giải đấu tùy theo sự điều chỉnh của người chơi và đặt biệt là Fire Pro Wrestling World có chế độ chơi game online cực kì hấp dẫn với nhiều chế độ chơi như Deathmatch, MMA rules và no-holds barred Gruesome Fighting.

Fire Pro Wrestling World

Người chơi có thể tự tạo ra các giải đấu và cùng nhóm bạn của mình thi đấu thể hiện trình độ kĩ năng thượng thừa của mình.

Download Game Đô Vật Fire Pro Wrestling World - cho máy tính | Laptop

Trong game người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với nơi giao đấu như các sân đấu hay các đô vật cùng với những chiếc đai vô địch. Fire Pro Wrestling World có rất nhiều skill cho mỗi nhân vật vì thế nên khi người chơi biết cách kết hợp các skill thì sẽ tạo ra những kĩ năng bá đạo và làm cho đối thủ bất ngờ và ngã gục để giành một chiến thắng thuyết phục.

Download Game Đô Vật Fire Pro Wrestling World - cho máy tính | Laptop

Fire Pro Wrestling World là một trong hơn 20 phiên bản đã ra mắt nên nó được thừa hưởng những tính năng chất lượng cùng với việc nhà sản xuất nâng cấp thêm nhiều chức năng tuyệt vời giúp cho Fire Pro Wrestling World vượt ra khỏi sự mong đợi của cộng đồng người chơi đông đảo trên thế giới. Vì thế mà nó đã đem lại sự thành công, tiếng vang và ảnh hưởng rất nhiều đến thế giới game.

Yêu cầu cấu hình máy:


Hệ điều hành: Windows 7
Chíp sử lý: Intel(R) Core(TM) i5
.Memory: 4 GB RAM GB RAM
Card/Graphics: DirectX 9.0c Thẻ video tương thích với mức tối thiểu 512MB of VRAM
.DirectX: Version 9.0
ổ cứng/
Storage: Trống trên 4 GB

Related posts

Download game PlayerUnknown’s Battlegrounds về máy tính | Steam

Quantri

Download game Titanfall 2 – Game bắn súng tuyệt đỉnh

Hướng dẫn Mods Addon Peds Menu hỗ trợ thay Skin GTA 5 PC

Quantri

Leave a Comment