Game PC

Download Game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands được nhà sản xuất game nổi tiếng Ubisoft âm thầm bỏ rất nhiều thời gian để sản xuất và phát hành vào ngày 7-3-2017. Sau một thời gian bận rộn và vất vả thì Ubisoft đã làm cả thế giới phải nôn náo lên một lần nữa vì tựa game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands quá xuất sắc của mình. Là tựa game mang theo tham vọng và sở hữu quy mô “khủng khiếp ” nhất của hãng từ trước đến nay.

Download Game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Nội dung:

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands là một thế giới mở cực kì chân thực khi mọi vùng đồi núi , rừng cây mà người chơi thấy trên màn hình thì sẽ có thể đến được chỗ đó không như nhiều loại game chỉ dùng nó để làm nền mà không có thật. Ubisoft đã dồn rất nhiều tâm huyết vào Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands vì bối cảnh trong game thực sự rất tuyệt vời, vượt qua cả sự mong đợi của người hâm mộ.

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Bối cảnh nói về đất nước Bolivia rất đa dạng về nhiều địa hình khác nhau như rừng núi hay sông suối, đi đến đâu cảnh vật lung linh tuyệt đẹp lại mở ra đến đó làm hấp dẫn người chơi phải tiến về phía trước.

Download Game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands Download Game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Gameplay:

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands không chỉ có bối cảnh lung linh chân thực mà nó còn là một nơi không phải ai cũng dám đến đó bởi vì sự nguy hiểm cùng với tổ chức ngầm mang tên Santa Blanca. Trong game là một dãy nhiệm vụ rất dài và các nhiệm vụ này có tính sáng tạo khác nhau nên người chơi trải nghiệm sẽ gặp bất ngờ này đến bất ngờ khác và không bao giờ nhàm chán. Ngoài ra nhà sản xuất còn đầu tư vào hệ thống vũ khí súng ống rất đồ sộ khiến người chơi ngỡ ngàng vì vượt qua sự mong đợi.

Download Game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands sẽ không cho người mới chơi mạnh ở cấp độ đầu mà người chơi phải trải qua nhiều nhiệm vụ để có thể nâng  cấp kĩ năng cùng vũ khí của mình.

Cấu hình yêu cầu:

Hệ điều hành : Win 7 SP1, Windows 8.1, Win 10 (64-bit versions only)
Chip sử lý: Intel Core i5-2400S @ 2.5 GHz hoặc AMD FX-4320 @ 4 GHz hoặc equivalent
Memory: 6 GB RAM
Card màn hình
: NVIDIA GeForce GTX660 hoặc AMD R9 270X (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
ổ cứng
: 50 GB available space
Card âm thanh: DirectX-compatible Sử dụng các trình điều khiển mới nhất

Related posts

Cấu hình PC chơi Game Playerunknown’s Battleground’s Max Setting

Quantri

Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ Game GTA 5 (V) 100% Game Save

Quantri

Download Game Pikachu for win xp, 7, 8, 10 Tải Game pikachu cổ điển

Quantri

Leave a Comment