Game PC

Download game Titanfall 2 – Game bắn súng tuyệt đỉnh

Nếu bạn là một game thủ ưa thích thể loại game bắn súng thì chắc hẳn đã nghe nói đến ít nhiều về cái tên Titanfall 2.

Titanfall 2 khi phát hành ra rất thành công khi nó đã đánh bật , vượt qua cái tên huyền  thoại trong thể loại game bắn súng đó chính là Call Of Duty nổi tiếng trên toàn thế giới. Titanfall 2 được đánh giá rất cao khi 89/100 điểm đánh giá từ trang web tổng hợp nổi tiếng Metacritic. Trong năm 2016, Titanfall được xếp hạng thứ 3 trong các game chơi bằng PS4 được sản xuất cùng năm. Rất nhiều người đều nói “nếu là một game thủ ưa chuộn thể loại game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất thì chắc chắn bạn phải chơi Titanfall 2 một lần trong đời”.

Download game Titanfall 2 - Game bắn súng tuyệt đỉnh

Nội dung:

 Titanfall 2 là trò chơi bắn súng ở góc nhìn thứ nhất được Respawn Entertainment thiết kế và được Electronic Arts phát hành vào 27-10-2016. Trò chơi xoay quanh câu chuyện về  một tay súng cừ khôi Jack Cooper, chỉ vì phi thuyền của anh bị tấn công nên anh đã bị mắc kẹt ở hành tinh Typhon và chính quân đoàn hắc ám mega-corp IMC.Download game Titanfall 2 - Game bắn súng tuyệt đỉnh

Trong game người chơi sẽ nhập vào vai Jack Cooper đồng hành cùng với siêu cỗ máy Titan khổng lồ BT-7274  và cả hai phải luôn hỗ trợ và phối hợp với nhau để vượt qua các thử thách khắc nghiệt trong game.

Game play:

Trong game được thế kế rất hoàn hảo và hấp dẫn khi ở mỗi màn chơi đều có yếu tố bất ngờ và mới lạ chắc chắn bạn chưa gặp ở bất cứ trò chơi nào trước đây. Dù chỉ có 9 màn với thời gian chơi liên tục khoảng 6-7 tiếng nhưng bởi vì sự sáng tạo và độc đáo ở từng màn sẽ làm cho bạn thõa mãn trong khi trải nghiệm nó. Titanfall 2 tạo ra những khoảnh khắc khiến người chơi phải trầm trồ và kinh ngạc, chắc chắn người chơi sẽ không bao giờ quên và đáng nhớ nhất. Một tựa game không đơn thuần là trò chơi bắn súng.

Download game Titanfall 2 - Game bắn súng tuyệt đỉnh

Titanfall 2 là loại game rất đáng để bạn trải nghiệm.

Cấu hình yêu cầu:
Hệ điều hành: Win 7/8/8.1/10 64bit
Chip/CPU: Intel Core i3-3600t or equivalent
RAM: 8GB
ổ cứng/
HDD Free Space: 45GB
Card màn hình/ GPU : NVIDIA Geforce GTX 660 2GB or AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: 11
.Internet (Mạng): 512Kbps hoặc nhanh hơn

Related posts

GTA 5 Mods Đồ họa 4k | Update VisualV + HD Visual Graphics 4k GTA 5

Quantri

Download PC Trainer V for GTA 5 PC | Hướng dẫn cài PC Trainer V

Quantri

Võ lâm quần hiệp – Game kiếm hiệp offline Việt hóa có cốt truyện hấp dẫn

Quantri

Leave a Comment