Game PC

Download Game Sniper Elite 4 – Game nhập vai bắn súng

Sniper Elite 4 là một thể loại game bắn súng ở góc nhìn thứ 3 được sản xuất trong loạt seri Sniper Elite của nhà phát hành Rebellion Developments(sản xuất bản Sniper Elite đầu tiên vào năm 2005). Sniper Elite 4 được phát hành trong sự kì vọng và mong đợi của rất đông các game thủ quan tâm đến thể loại bắn súng. Và vào ngày 14-2-2017, ngày lễ tình nhân lãng mạng thì Sniper Elite 4 đã được chính thức cho ra thị trường và không làm thất vọng khi được gọi là loại game được kì vọng nhất quý I năm 2017.Download Game Sniper Elite 4 - Game nhập vai bắn súng

Nội dung:

Sniper Elite 4 theo các người chơi nói đó là loại game mà bạn nhập vào một tay bắn tỉa chuyên lén lút , rình rập bắn những phát đạt bất ngờ làm đối thủ chết trong sự ngỡ ngàng và không hề biết chuyện gì xảy ra. Bạn sẽ trở thành một tay xạ thủ chuyên nghiệp chuyên đi ám sát những người có chức vụ cao cấp ở chế độ phát xít trong bối cảnh là thế chiến thứ 2(1943) ở nước Ý.

Sniper Elite 4

Sniper Elite 4 dường như rất được nhà sản xuất nuông chiều khi được nâng cấp kích thước bản đồ lớn hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Điều này làm cho bạn cảm thấy mình đang ở trong một thế giới rộng lớn và không bị bó buộc về không gian.

Download Game Sniper Elite 4 - Game nhập vai bắn súng

Gameplay:

Sniper Elite 4 sở hữu nội dụng và cốt truyện có giá trị nhất trong seri Sinper Elite. Cùng với những chi tiết được làm lại sẽ mang đến sự lôi cuốn người chơi. Trong game bạn sẽ được trải nghiệm một cách tuyệt vời và khó quên với những khoảnh khắc bắn ra viên đạn hạ mục tiêu được quay chậm và thay đổi góc nhìn làm bạn rất thích thú và còn áp dụng dạng hình ảnh X-quang trên mục tiêu để người chơi có thể thấy rõ bộ phận nào của mục tiêu bị tàn phá. Cùng với đó là những hình ảnh sắt nét chân thực về những pha mục tiêu bị bắn có thể đôi chút làm người chơi cảm thấy ghê rợn.

Download Game Sniper Elite 4 - Game nhập vai bắn súng

Download Game Sniper Elite 4 - Game nhập vai bắn súng

Cấu hình yêu cầu:

Hệ điều hành : Win 7, 8, 10 phiên bản 64-bit Windows
Vi sử lý : Intel CPU Core i3-2100 hoặc AMD equivalent
.Memory: 4 GB RAM
Card màn hình : AMD Radeon HD 7870 (2GB) hoặc NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB)

Related posts

Download game Crimson Earth – Game hành động bắn zombie cực hấp dẫn

Game battleground hạ cấu hình hay nâng cấp máy tính để giảm lag

Quantri

Download Game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Leave a Comment