Game PC

Download Game OutLast 2 – Game kinh dị nổi tiếng toàn thế giới

OutLast 2 tựa game kinh dị được mệnh danh là là ám ảnh nhất năm 2017 đã được ra mắt vào ngày 25-4-2017 bởi nhà sản xuất game Red Barrels Studio trong sự kì vọng và háo hức mong  đợi của cộng đồng game kinh dị trên thế giới. OutLast 2 là sự tiếp nối của OutLast phần đầu tiên sản xuất vào năm 2013 . OutLast 2 có đổi chút thay đổi so với phần 1 vì không phải là giả tưởng nữa mà là theo khía cạnh thiên liêng về tín ngưỡng càng làm cho người chơi cảm nhận được độ chân thực của nó.

Download Game OutLast 2 - Game kinh dị nổi tiếng toàn thế giới

Cốt truyện:

Trong game, bạn sẽ được nhập vai vào Blake Langermann cùng người vợ là lynn. Cả hai đều là phóng viên điều tra và dù biết nơi sẽ đến có rất nhiều rũi rõ nguy hiểm nhưng cả hai vẫn chấp nhận và đặt chân đến mãnh đất ám ảnh. Khi người chơi bước vào game, bạn không thể sử dụng vũ khí hay tự về vì thế cho nên bạn chỉ có việc là chạy và chạy trốn khỏi những kẻ quái quỷ.

Game OutLast 2

Nhà sản xuất còn tối đa hóa sự kinh dị của game như những chi tiết làm bạn suy nghỉ và tự ám ảnh cũng như những âm thanh ghê rợn làm bạn rơi vào trạng thái sợ hãi đến tột cùng.

Download Game OutLast 2 - Game kinh dị nổi tiếng toàn thế giới

Gameplay:

OutLast 2 là tựa game kinh dị sinh tồn nó sẽ mang đến cho người chơi một cuộc hành trình đầy khó khăn, ám ảnh và rất nhiều điều đen tối sẽ được khơi sáng. Nó cho bạn một mình ở nơi đen tối đó là sa mạc rộng lớn ở phía nam Arizona(Mỹ) tạo ra những hiệu ứng hình ảnh cùng âm thanh khiến bạn như bị bóp nghẹt và cô độc, sự sợ hãi bắt đầu nổi lên tuy nhiên nó sẽ cho bạn hành động cùng với người vợ rất sexy bên cạnh. Và tất nhiên OutLast 2 không dành cho những người yếu tim.

Download Game OutLast 2 - Game kinh dị nổi tiếng toàn thế giới

OutLast 2 sẽ ám ảnh người chơi trong nhiều ngày liền bởi nó được tạo ra có cốt truyện và những chi tiết kinh rợn mà có nằm mơ bạn cũng chưa từng nghĩ đến, nó sẽ khắc sâu trong tâm trí người chơi bởi vậy là người chơi luôn suy nghĩ về nó.

Cấu hình yêu cầu:

  • Hệ điều hành : Windows Vista / 7 / 8 / 10, 64-bits
    • Chip /CPU: Intel Core i3-530
    • Memory: 4GB RAM
    • Card/ GPU: 1GB VRAM, Nvidia Geforce GTX 260 / ATI Radeon HD 4870
    • ổ cứng/HDD: 30 GB

Related posts

Cấu hình PC chơi Game Playerunknown’s Battleground’s Max Setting

Quantri

Hướng dẫn Mods Addon Peds Menu hỗ trợ thay Skin GTA 5 PC

Quantri

Hướng dẫn chơi Full màn hình Game GTA 5 Mods PC

Quantri

1 comment

Leave a Comment