Game PC

Download game Crimson Earth – Game hành động bắn zombie cực hấp dẫn

Crimson Earth là game thuộc thể loại game hành động được sản xuất bởi Real Dynamics và phát hành vào năm 2017. Cốt truyện của game nói về một thế giới tăm tối và đâu đâu cũng thấy Zombie, Zombie đi khắp nơi tìm kiếm thịt người. Những người bị Zombie bắt phải chịu nhiều cái chết đau đớn như bị đốt cháy, bị ăn thịt , bị xé toạt thân thể hoặc bị hút máu đến chết. Hóa thân vào một người lính đặc nhiệm bạn hãy tham gia giải cứu thế giới này nào .

Download game Crimson Earth - Game hành động bắn zombie cực hấp dẫn

Gameplay:

Trong game, ở từng địa điểm bạn sẽ được giao nhiệm vụ tiêu diệt lũ Zombie. Bạn phải tiêu diệt chúng và không để mình bị chúng tấn công thì bạn sẽ giành chiến thắng. Qua mỗi màn chơi thì thử thách sẽ tăng lên đòi hỏi kĩ năng sử lý của bạn phải cao và chính xác nếu không bạn sẽ bị lũ Zombie tấn công ngay.

Download game Crimson Earth - Game hành động bắn zombie cực hấp dẫn

Sẽ có những giai đoạn bạn bị căng thẳng khi phải một đối chọi với  một lũ Zombie rất đông và khó tiêu diệt nhưng không sao, nhà sản xuất đã bổ sung một tính năng rất mới và đặc biệt đó là khi bạn  tiêu diệt được một số lượng Zombile nhất định thì bạn có thêm một tuyệt chiêu đặc biệt và sẽ tiêu diệt được một đám Zombie trên diện rộng.

Đồ họa và lối chơi:

Crimson Earth được nhà sản xuất làm rất tỉ mỉ và chi tiết, bằng chứng là khi bạn trải nghiệm game bạn sẽ phải ngạc nhiên những hiệu ứng và âm thanh được tạo ra rất chi tiết. Khi bạn bắn vào Zombie thì từng chi tiết nhỏ như viên bạn găm vào người Zombie sẽ làm cho da thịt và máu của Zombie sẽ văng vỡ ra nhìn rất chân thật tạo cảm giác hứng thú cho người chơi và trong mỗi nhiệm vụ thì sẽ có các bối cảnh cũng như hiệu ứng khác nhau làm cho người chơi không bị cảm giác nhàm chán.

Download game Crimson Earth - Game hành động bắn zombie cực hấp dẫn

Cấu hình yêu cầu:

Hệ điều hành: Windows 7, win 10
Chip: Core 2 Duo
.Memory: 4096 MB RAM
Card/Graphics: GeForce GTX 400 series
.DirectX: Version 10
ổ cứng/Storage: Còn trống trên 3 GB

Download game Crimson Earth 1.0 GB

Related posts

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS tựa game gây bão Steam | Game PUBG

Quantri

Download game PES 2017 – Pro Evolution Soccer 2017 – Game đá bóng

Quantri

Download Game Sniper Elite 4 – Game nhập vai bắn súng

3 comments

Leave a Comment