Phần mềm máy tính

Camtasia Studio 9.1.0 Chỉnh sửa và quay video màn hình

Camtasia Studio phiên bản 9 có rất nhiều sửa đổi như giao diện phẳng hơn, hiệu ứng nhiều hơn, trước đây mình cũng đã sử dụng qua các phiên bản Camtasia Studio thì cũng đã ưng ý rồi, khi cài và sử dụng phiên bản Camtasia Studio 9 này thì rất là đẹp, rất dễ dùng. Thực sự mình cũng đã sử dụng qua các phần mềm quay video màn hình như Action (Mình đã mua bản quyền khoảng 600k vnđ) nhưng sau cũng không dùng được do Action quay xong đã thành file video cứng (mp4) không hỗ trợ chỉnh sửa như Camtasia Studio, nhất là khoản quay video màn hình bằng phần mềm Camtasia Recorder khi quay nếu có thêm phần mic ghi ngoài sẽ được tách riêng rất dễ cắt ghép không ảnh hưởng đến âm thanh của game.

Ngoài ra mình cũng đã từng sử dụng phần mềm quay video màn hình Bandicam nhưng cũng không thể nào bằng Camtasia Recorder 9 theo đánh giá của riêng mình. Các bạn có thể tham khảo thêm 2 phần mềm kể trên để trải nghiệm

Chức năng quay video màn hình (Camtasia Recorder 9)

Camtasia Studio 9.1.0 Chỉnh sửa và quay video màn hìnhChức năng quay video màn hình, quay màn hình chơi game rất tuyệt, có thể kéo khung hình tùy ý, mở camera để quay người chơi game, tắt mở mic và một số chức năng cần thiết khi quay game, màn hình máy tính.

Giao diện chính của phần mềm Camtasia Studio 9

Camtasia Studio 9.1.0 Chỉnh sửa và quay video màn hìnhBên phải gòm các tab chức năng, thêm chữ, mũi tên, làm mờ, ký tự bàn phím máy tính, thêm hiệu ứng trước video, thêm chữ chạy, lồng tiếng cho video, ghi âm thêm, chỉnh sửa âm thanh … Và rất nhiều tính năng khác.

Có thể nói Camtasia Studio 9 là một phần mềm hoàn chỉnh hỗ trợ quay video màn hình, chỉnh sửa, cắt ghép video chuyên nghiệp nhất hiện nay, để xem hướng dẫn các bạn xem trên youtube với từ khóa hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia Studio 9.1.0 để biết cách sử dụng phần mềm

Download Camtasia Studio 9.1.0 Free

Hỗ trợ : Windows 7 trở lên

Yêu cầu : Windows 64bit

Related posts

Download idman 628 build16 free | Tải idm mới nhất dùng miễn phí

Quantri

Download iTools | Phần mềm iTools kết nối iphone, ipad với máy tính

Quantri

Tất cả phần mềm hệ thống cho các bản Win xp win 7 win 8 và win 10

Quantri

1 comment

Leave a Comment