Thủ thuật mobile

Cách tắt tiếng nhanh khi chụp ảnh cho iPhone Lock quá đơn giản

Đối với những iphone quốc tế bình thường thì bài viết này có lẽ rất là buồn cười, nhưng trên iphone bản lock lại là một điều cần thiết. Tuy nhiên để có thể tắt tiếng nhanh khi chụp ảnh thì yêu cầu tối thiểu là iphone của bạn phải đang ở ios 10. Nếu bạn đang ở ios 9 thì bạn hãy cập nhật ngay iphone lên phiên bản 10. Để nâng cấp lên ios 10 các bạn xem bài viết này: Nâng cấp, cập nhật iphone lên ios mới nhất.

Cách tắt tiếng nhanh khi chụp ảnh cho iPhone Lock quá đơn giảnKhi bạn đang sử dụng một iphone lock phiên bản nhật, hay hàn quốc thì khi bạn chụp ảnh sẽ có tiếng chụp mà không thể nào tắt bằng cách bình thường được, trong khi chụp ở những chỗ được coi là tế nhị kín đáo không muốn cho người khác biết thì lại cứ có tiếng “choẹt” một cái thì lộ hết các bí mật… Một số người dùng còn phải đưa ra quyết định Jailbreak thiết bị của mình để cài đặt các tweak hỗ trợ tắt âm Camera. Để giải quyết vấn đề đơn giản này các bạn làm theo cách sau để tắt âm khi chụp ảnh trên iphone bản lock

Hướng dẫn tắt âm thanh chụp ảnh trên iphone Lock

Đầu tiên hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Assistive Touch.

Cách tắt tiếng nhanh khi chụp ảnh cho iPhone Lock quá đơn giảnChọn Tùy chỉnh Menu Cao nhất. Các bạn chạm dấu – để giảm xuống thành 1 biểu tượng.

Cách tắt tiếng nhanh khi chụp ảnh cho iPhone Lock quá đơn giảnChỉ để lại một biểu tượng

Nhấp vào biểu tượng còn lại để chọn tùy chọn Tắt tiếng.

Cách tắt tiếng nhanh khi chụp ảnh cho iPhone Lock quá đơn giản

Chọn chức năng tắt tiếng là xong

Thoát cài đặt và vào Camera để tắt âm chụp ảnh bằng cách nhấp vào biểu tượng Assistive Touch trên màn hình và tiếng của Camera sẽ không còn khi chụp ảnh.

Cách tắt tiếng nhanh khi chụp ảnh cho iPhone Lock quá đơn giảnVậy là bạn đã tắt được tiếng khi chụp ảnh bằng iphone xách tay rồi đó. Đôi khi cũng cần chụp những bức ảnh có giá trị và tế nhị chứ nhỉ. Cách này thực hiện trên tất cả iphone từ iphone 5, 5s, iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus và iphone 7, 7 plus miễn là đang dùng ios 10.

Nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ giúp mình tới bạn bè của bạn nhé. Chúc bạn vui vẻ

Related posts

Hướng dẫn phá mật khẩu Wing V50 quên vẽ hình mã bảo vệ ok

Quantri

Hướng dẫn phá mật khẩu Lumia 535 | Phát mật khẩu lumia, Microsoft

Quantri

Hướng dẫn phá mật khẩu Galaxy S2 – I9100 quên vẽ hình mã bảo vệ ok

Quantri

Leave a Comment