Thủ thuật mobile

Cách tạo rắn bò trên điện thoại | Cách làm rắn bò trên Facbook

Gần đây mạng xã hội thi nhau đăng hình con rắn bò trên facbook và bảo mọi người comment #ran để thấy rắn bò trên facbook, nhưng thực ra nó không phải là trên facbook mà nó là một phần mềm Snake On Screen for Android, khi mở phần mềm này lên thì hiệu ứng rắn bò trên màn hình điện thoại và cùng lúc đó các bạn mở facbook lên và như thế nó sẽ bò trên facebook, nhiều người lầm tưởng đó là của facbook và làm theo comment từ #ran nhưng không thấy gì? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tải phần mềm này, hiện phần mềm này chỉ có trên điện thoại android, chưa thấy có trên dòng iphone, ipad.

Cách tạo rắn bò trên điện thoại | Cách làm rắn bò trên FacbookTrước tiên các bạn tải phần mềm Snake On Screen for Android về điện thoại

Vào địa chỉ : Google play

Hoặc trên điện thoại và cửa hàng CH play tìm từ khóa Snake On Screen hoặc viết bằng tiếng việt từ : Con Rắn trên màn hình và các bạn chọn một phần mềm và tải về

Cách tạo rắn bò trên điện thoại | Cách làm rắn bò trên FacbookKhông chỉ có rắn bò, mà có chuột, nhện, tắc kè, kiến, rán bò trên màn hình, và chúng ta mở facbook lên và quay lại màn hình đăng lên mạng xã hội để troll mọi người comment #ran #ruoi #chuot #kien các kiểu con đà điểu. Hiện nay đây là cách troll này rất nhiều người bị. Bạn sẽ cảm thấy thú ví đúng không nào.

Cách tạo rắn bò trên điện thoại | Cách làm rắn bò trên FacbookCác bạn chọn và tải về giống như bạn tải facbook, hay game về điện thoại. Bấm cài đặt chờ chút là xong

Hướng dẫn làm Rắn trên Facbook, điện thoại

Sau khi tải xong phần mềm về điện thoại bạn mở Snake On Screen > Chọn vào Setting > Sau đó thiết lập thời gian hiển thị rắn sau khi kích hoạt.

Cách tạo rắn bò trên điện thoại | Cách làm rắn bò trên FacbookNhấn vào quay lại (mũi tên trái) và Chọn Show Snake. Rắn sẽ xuất hiện sau khoảng thời gian bạn đã thiết lập trước đó.

Để quay lại màn hình các bạn có thể sử dụng phần mềm quay màn hình AZ Screen Recorder – No Root (Phần mềm này quay rất chuẩn)

Các bạn vào CH play tìm từ khóa : Quay video màn hình

Sau đó tải về và cài đặt để quay lại video rắn bò trên facebook và đăng video này lên facbook và tận hướng những like comment dành cho bạn.

Vậy là các bạn đã biết mình từng bị troll như này là như nào rồi đúng không làm gì có chuyện facbook để cái lệnh Rắn bò trên facbook của họ được, rất nhiều người sẽ cảm thấy sợ hãi, hoặc cảm thấy get facbook nếu có những trò đùa như vậy.

Chúc bạn vui vẻ với cách troll này.

Related posts

Hướng dẫn phá mật khẩu Galaxy Y S5360 quên vẽ hình mã bảo vệ ok

Quantri

Hướng dẫn phá mật khẩu Galaxy Tab S 10.5 quên vẽ hình mã bảo vệ ok

Quantri

Hướng dẫn phá mật khẩu Q-Smart Magic quên vẽ hình mã bảo vệ ok

Quantri

Leave a Comment