Phần mềm máy tính Thủ thuật máy tính

Battery Optimizer 3.0.3.5 – Cải thiện tuổi thọ PIN cho Laptop

Battery Optimizer có thể tối ưu hóa thời lượng pin cho chiếc laptop của bạn bằng phương pháp bỏ đi những phần mềm không cần thiết và các tính năng tiêu hao nhiều pin trên hệ thống. Phần mềm này dự đoán và chấm điểm pin của bạn và giúp nâng cao thời lượng pin cho bạn.

Battery Optimizer 3.0 là một phần mềm được tạo ra để đảm nhiệm công việc nâng cao tuổi thọ của pin dành cho những chiếc máy tính laptop. Nó còn có thể xác định thời gian còn lại của pin laptop bằng cách riêng không hề liên quan tới Windows.

Tính năng của Battery Optimizer:
– Ước lượng được thời gian và tỷ lệ tuổi thọ của pin
– Quan sát quá trình sử dụng pin của laptop khi được dùng
– Giúp việc sử dụng pin được tối ưu hóa cao nhất
– Cải thiện tuổi thọ của pin
– Tính toán chính xác thời gian còn lại mà pin sẽ sử dụng được

Battery Optimizer 3.0.3.5 - Cải thiện tuổi thọ PIN cho LaptopGiao diện đồ họa của Battery Optimizer khá đẹp mắt, được thiết kế hiển thị chính xác và chi tiết nhất về thời gian còn lại và phần trăm pin. Khi được mở lên nó sẽ bắt đầu quá trình chẩn đoán các thiết bị Bluetooth, Wifi, độ sáng màn hình và các phần cứng liên quan tới laptop, …

Khi được thực hiện quá trình test xong sẽ xuất hiện một biểu dồ, biểu đồ này sẽ giúp bạn phát hiện được thời gian mà bạn kéo dài cho pin bằng các phương pháp của Battery Optimizer. Trừ một số laptop đời cũ, việc giảm độ sáng màn hình phải được thực hiện thủ công bằng nút bấm chứ không thể thực hiện trên phần mềm.

Battery Optimizer 3.0.3.5 - Cải thiện tuổi thọ PIN cho LaptopĐây là phần mềm rất hữu ích giúp cho tuổi thọ pin laptop của bạn được lâu hơn. Hy vọng bài viết này sẽ trợ giúp cho các bạn thông tin về Battery Optimizer và sử dụng pin của mình đúng cách hơn.

Download Battery Optimizer – 7.3MB

Tải về giải nén và cài đặt vào laptop để sử dụng

Related posts

Download Tool Windows 7, win 8, 8.1 and windows 10 to USB DVD

Quantri

IObit Uninstaller – Download Free Software Uninstall Tool for Your PC

Quantri

CCleaner – Speed up computer Software reviews and Free download

Quantri

1 comment

Leave a Comment